Lịch sử các thiết bị đeo (wearable) của Samsung hơn 25 năm qua

Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy Ring – một thiết bị đeo (Wearable) nhỏ nhất, hoàn toàn mới tại MWC 2024 vừa qua. Và giờ đây chúng ta cùng nhìn lại Lịch sử các thiết bị đeo Wearable của Samsung hơn 25 năm qua.

Galaxy Ring là một trong những thiết bị đeo có thiết kế nhỏ nhất của Samsung, hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng trong việc đeo 24/7 lẫn theo dõi sức khoẻ. Và giờ đây chúng ta cùng nhìn lại Lịch sử các thiết bị đeo Wearable của Samsung hơn 25 năm qua.

Samsung đã mở ra kỷ nguyên thiết bị đeo bằng cách thương mại hóa chiếc điện thoại đồng hồ đầu tiên trên thế giới vào năm 1999. Kể từ đó, công ty tiếp tục dẫn đầu thị trường bằng cách giới thiệu các sản phẩm như đồng hồ thông minh, thiết bị theo dõi thể dục và tai nghe không dây.

Từ chiếc điện thoại đồng hồ đầu tiên trên thế giới đến Galaxy Ring, hãy tìm hiểu về các thiết bị đeo sáng tạo của Samsung trong infographics dưới đây:


Samsung cho biết rằng Galaxy Ring sẽ chính thức được ra mắt đến công chúng vào cuối năm nay, vì vậy chúng ta cần thời gian chờ đợi khi sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thiện. Rất có thể Samsung sẽ trình làng mẫu sản phẩm mới này tại Galaxy UNPACKED 2024 thứ 2 trong năm khi giới thiệu bộ đôi điện thoại gập mới.

Nội dung liên quan

Back to top button