Liệu đây có phải là ảnh chụp từ Galaxy S22 Ultra?

Samsung đã hé lộ rất nhiều về trải nghiệm chụp ảnh đêm của Thế hệ Galaxy S mới. Liệu những hình ảnh mới nhất tại Olympic 2022 này có phải là ảnh chụp từ Galaxy S22 Ultra?

Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy S mới của mình vào ngày 09/02/2022 tới đây. Hãng điện tử cũng hé lộ nhiều về những nâng cấp của sản phẩm hay thậm chí là những tin leak về nó. Trong đó, Khả năng chụp ảnh thiếu sáng vào ban đêm đang rất được mong chờ vì Samsung nhấn mạnh trong thời gian qua. Liệu những hình ảnh mới nhất tại Olympic 2022 này có phải là ảnh chụp từ Galaxy S22 Ultra?

Cụ thể, trong bài Post mới nhất trên Trang Mạng xã hội Twitter chính thức của mình, Samsung có đăng một số ảnh chụp và có vẻ là ảnh sample được chụp từ Galaxy S22 Ultra. Tại sao người ta đặt nghi vấn như vậy? Ngoài những bức ảnh đẹp và không dấu vết về thông số nhưng hãng điện tử Hàn Quốc đã sử dụng Caption cũng như hashtag #MakeNightsEpic khá quen thuộc trong Chiến dịch nhá hàng cho Sự kiện Unpacked 2022 và Galaxy S22 series.

Hình ảnh được cập nhật là ảnh chụp từ lễ khai mạc Thế giới vận hội mùa đông 2022 ở Bắc Kinh. Những hình ảnh lung linh trong một không gian rực rỡ là một cơ hội quá tuyệt vời để Sammy làm nổi bật chiếc flagship sắp ra mắt của mình.

Đây vẫn chỉ là Nhận định mang tính dự đoán từ một phía. Hãy đợi đến 22h00 ngày 09/02/2022 để xác nhận có phải sự thật không nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button