Lộ Bằng chứng cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ có khe cắm bút S Pen như dòng Note

Samsung đã làm nhiều người hâm mộ có một số thất vọng khi không tung một chiếc Galaxy Note mới trong năm nay. Giờ đây, một nguồn tin mới cho biết Galaxy S22 Ultra sẽ có khe cắm bút S Pen như dòng Note?

Năm 2021 này, Samsung không giới thiệu bất kỳ chiếc Galaxy Note21 nào, điều này đã khiến rất nhiều người dùng cảm thấy thất vọng. Hôm trước, có tin đồn rằng Galaxy S sẽ kế thừa nhưng tinh hoa của dòng Note. Và giờ đây một nguồn tin uy tín từ Hà Lan là GalaxyClub cho biết Galaxy S22 Ultra sẽ có khe cắm bút S Pen như dòng Note.

Samsung đã không phát hành một thiết bị dòng Galaxy Note mới trong năm nay, điều này khiến người hâm mộ S Pen thất vọng. Tuy nhiên, có tin đồn rằng Galaxy S22 Ultra có thể có bút S Pen tích hợp. Giờ đây, một dấu hiệu mới đã xuất hiện gần như xác nhận rằng chiếc điện thoại hàng đầu dòng Galaxy S tiếp theo của Samsung sẽ có một khe cắm tích hợp cho bút S Pen.

Cảm biến nhận dạng S Pen trên Note20 – via: iFixit

Cụ thể, GalaxyClub phát hiện ra rằng Galaxy S22 Ultra được trang bị bộ cảm biến để dò bút S Pen ngay bên trong thân máy (S Pen detector). Đây là một tính năng dường như hiện diện ở hầu hết những chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy Note. Mặc dù Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold 3 tương thích với S Pen nhưng cả 2 điều không có loại cảm biến này.

S Pen trên Note20

Sự hiện diện của loại cảm biến này trên Galaxy S22 Ultra đã tạo ra một nghi vấn về việc chiếc flagship đầu 20222 của Samsung sẽ có khe để chứa bút S Pen như những gì có trên dòng Note. Đây có thể nói là một trong những tin vui với anh em Note-fan khi S22 series sẽ những trang bị, DNA của dòng sản phẩm Galaxy Note được yêu thích. Báo cáo cũng nói rằng Galaxy S22 và Galaxy S22 + được cho là không có cảm biến S Pen.

Thông qua
GalaxyClub

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button