Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Lộ diện Galaxy Watch3: sắp ra mắt, viền bezel xoay mỏng hơn …

Galaxy Watch3 chính là thế hệ smartwatch mới sắp ra mắt trong thời gian tới của Samsung. Và mới đây, một số thông số khá hấp dẫn của chiếc đồng hồ này đã xuất hiện.

Trong khoảng thời gian vừa qua chúng ta đã từng nghe rất nhiều tin tức về smartwatch thế hệ mới của Samsung sẽ được ra mắt cùng Note20 hay Fold2 trong năm nay. Và giờ đây, nhiều thông tin của nó đã lộ diện và hứa hẹn sẽ là một series đồng hồ thông minh đáng mong đợi trong thời gian tới.

wired-galaxy-watch-active2.jpg
Galaxy Watch Active2 LTE đã hỗ trợ esim tại Việt Nam

Một nguồn tin độc quyền từ trang Sammobile cho biết rằng, Đồng hồ sẽ có 2 tuỳ chọn kích thước là 41mm và 45mm, và cả 2 kích thước này đều có tuỳ chọn làm bằng thép không gỉ hoặc Titanium. Galaxy Watch3 series cũng sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 8GB để người dùng có thể cài ứng dụng, các dữ liệu là hình ảnh hoặc âm thanh. Chiếc đồng hồ cũng sẽ hỗ trợ kết nối 4G LTE (qua esim), GPS, khả năng kháng nước chống bụi IP68 (sâu 50 mét trong 10 phút), khả năng chống va đập theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810G. Và như đã đề cập, dòng sản phẩm năm nay sẽ có “sự trở lại” của vòng xoay vật lý, sau 1 năm vắng mặt trên dòng Watch Active trước đó.

Samsung-Galaxy-Watch-3-SM-R850.jpg Samsung-Galaxy-Watch-3-SM-R840.jpg

Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số thông số kỹ thuật khác, Galaxy Watch3 41mm sẽ có màn hình 1,2 inch trong khi bản 45mm sẽ có màn hình 1,4 inch; hai biến thể sẽ có kích thước lần lượt là 45 x 46,2 x 11,1 mm và 41 x 42,5 x 11,3 mm. Và chắc chắn nó cũng được sử dụng tấm nền AMOLED mang lại khả năng hiển thị tốt nhất ngay khi ở ngoài trời, cùng kính cường lực Gorilla Glass DX. Khi so sánh với tiền nhiệm Galaxy Watch, bản mới này có kích thước màn hình lớn hơn 0,1 inch mặc dụ tổng thể thì thế hệ Watch3 nhỏ hơn, vì vậy có thể phỏng đoán rằng viền xoay sẽ không dày như trước.

Những tính năng về sức khoẻ luôn là điểm nhấn trên những chiếc smartwatch. Và thế hệ Watch3 tương tự Watch Active2 với nhiều trang bị độc quyền, dành riêng cho sức khoẻ như: bộ cảm biến đo nhịp tim với 8 photodiodes độc lập, hỗ trợ theo dõi huyết áp và cảm biến đo điện tâm đồ ECG. Hiện vẫn chưa rõ tính năng ECG khi nào sẽ hoạt động toàn cầu, ví tính năng này sẽ rất phụ thuộc vào sự cấp phép của cơ quan y tế mỗi quốc gia.

Bên cạnh đó, Galaxy Watch3 sẽ có viên pin 247mAh cho bản 41mm và bản 45mm sẽ là 340mAh. Đây là chính xác giống như pin bên trong Galaxy Watch Active2, do đó, thời lượng pin không phải là vấn đề, ít nhất là trên model lớn hơn. Smartwatch mới sẽ có 1GB RAM cho cả hai biến thể và chạy Tizen OS 5.5. Còn chi tiết hơn những thông tin về tính năng mới hay thiết kế thì chúng ta cùng đợi vào ngày ra mắt chính thức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button