Lộ diện hình ảnh Render 3D của Galaxy S21 FE

Đây là những hình ảnh render 3D của Galaxy S21 FE sẽ ra mắt thời gian tới của Samsung.

6 tháng sau kể từ ngày Galaxy S21 lần đầu bị lộ hàng, khoảng 3 tháng kể từ ngày Galaxy S21 series được bán ra trên toán cầu thì Đây chính là những hình ảnh render 3D của Galaxy S21 FE.

Không có nhiều ngạc nhiên khi cái nhìn đầu tiên cho thấy Galaxy S21 FE y chang như chiếc Galaxy S21 đã bán ra hiện nay với Thiết kế Cụm camera liền khung. Tuy nhiên, phần cụm camera nó không còn hiện tượng chia làm 2 lớp như S21 hiện nay bởi 1 đường cắt, mà phần cụm camera đồng nhất từ viền ra sau.

Thông tin từ @evleaks trên mạng xã hội Voice còn cho biết, Galaxy S21 FE sẽ có khung viền kim loại sáng bóng kết hợp cùng mặt lưng Glasstic hoàn thiện nhám mờ. Ngoài ra, Galaxy S21 FE lớn hơn Galaxy S21: cao hơn 4mm, rộng hơn 3,3mm. Cụ thể: 155,7 x 74,5 x 7,9mm (dày 9,3mm với camera sau).

Galaxy S21 FE cũng đi cùng với thiết kế màn hình tràn viền Infinity-On quen thuộc ở các sản phẩm Samsung. Bản “FE” cũng đi kèm với màn hình lớn hơn (6.4 inch) phiên bản tiêu chuẩn hiện nay, và cũng hoàn thiện kiểu Màn hình phẳng.

Galaxy S21 FE cũng đi kèm theo bộ 3 camera sau tương tự như các ống kính của Galaxy S21 hiện nay. Bản “Fan Edition” có mức giá rẻ hơn, có thể các ống kính cũng thể bị cắt giảm nhưng nhiều khi lại trang bị thực tế tốt hơn tương tự S20 FE năm ngoái.

Galaxy S21 FE sẽ tiếp tục là một trong những “át chủ bài” chiến lược của Samsung trong thời gian tới khi ra mắt một chiếc smartphone với tất cả những tính năng cao cấp, cùng với một mức giá rẻ hơn. Người ta cho rằng Galaxy S21 FE sẽ có mức giá khoảng 700USD và sẽ lại tiếp tục chiếc smartphone được săn đón cuối năm nay.

Nguồn
Evleaks (on Voice)

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button