Lộ diện thiết kế của Galaxy Note10 Pro: camera dọc như Galaxy Fold, không jack tai nghe 3.5mm …

Ngày hôm qua, bản dựng 3D đầu tiên của Galaxy Note10 đã lộ. Và ngày hôm nay, cũng từ 1 nguồn tin tương tự đã tiết lộ thiết kế được cho là cuối cùng của chiếc Galaxy Note10 Pro.

Về thiết kế tổng thể của Galaxy Note10 Pro thông qua bản dựng này có thể thấy sản phẩm có “thân hình” tương tự với Note rò rỉ hôm qua. Những đường nét và bezel của sản phẩm khá là sexy và tinh tế. Và mặt lưng của nó là cụm 3 camera dọc ở phía sau, bên cạnh là đèn Flash LED và cảm biến TOF. Có thể thấy thiết kế này khá giống Galaxy Fold cũng như những chiếc Galaxy A gần đây của hãng. (Và hình như người dùng flagship Samsung thực sự không “vui vẻ” với nó!).

Cạnh dưới của sản phẩm là cổng USB TypeC cùng loa ngoài cũng như khe của bút S Pen. Vâng và điều này đồng nghĩa rằng sản phẩm không còn jack cắm tai nghe 3,5mm. Các nút nguồn và âm lượng được đặt hoàn toàn bên trái, và như Note10 thì nó cũng không có phím Bixby. Note10 Pro được cho là có kích thước “3 vòng” 162,3 x 77,4 x 7,9mm với màn hình 6,75 inch và 1 camera trước ở giữa.

Cũng như mình đã nhiều lần nhắc đến trong các bài tin tức như thế này thì đây chỉ là những Thông tin rò rỉ từ 1 nguồn nào đó không xác định và nó chắc chắn sẽ có những tuỳ chỉnh khi chính thức ra mắt. 

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button