Lộ diện tính năng Galaxy Buds Pro: ANC, Ambient Sound, 3D Audio, …

Thời gian vừa qua, nhiều thông tin về chiếc tai nghe true-wireless mới của Samsung liên tục lộ diện. Và một nguồn tin rò rỉ mới nhất hé lộ loạt tính năng ấn tượng của Galaxy Buds Pro.

Trong khoảng 2 tuần vừa qua, những hình ảnh báo chí các màu sắc khác nhau của tai nghe true-wireless mới nhất của Samsung liên tục lộ diện, và dự kiến sẽ được ra mắt cùng Galaxy S21 series vào tháng 01/2021 tới đây. Mới đây, một nguồn tin rò rỉ mới nhất được phát hiện trên nguồn của phiên bản mới nhất ứng dụng Galaxy Wearable của Samsung đã vô tình hé lộ loạt tính năng ấn tượng của Galaxy Buds Pro.

Đầu tiên là kiểu thiết kế, Galaxy Buds Pro sẽ là dạng tai nghe không dây nhét tai in-ear tương tự Galaxy Buds+ chứ không phải dạng gài như Buds Live. Đây là một điểm cộng của sản phẩm khi sẽ phù hợp với nhiều kích thước tai nghe hơn cũng như mang lại khả năng chống ồn tốt hơn bao giờ. Và như hình ảnh chụp màn hình của ứng dụng, chúng ta có thể thấy chiếc tai nghe mới này của Samsung trang bị đồng thời cả Chống ồn chủ động (ANC) và Ambient Sound (Âm thanh xung quanh), tuy nhiên bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 tính năng.

Ngoài ra sản phẩm cũng trang bị tính năng Voice detect (Phát hiện âm thanh) để hỗ trợ tự đồng điều chỉnh chống ồn theo môi trường, tính năng này sẽ tự động tắt chống ồn khi người dùng nói và tự động bật chống ồn lại khi người dùng đã nói xong. Với tính năng, này sẽ giúp bạn kiểm soát được tốt hơn giữ âm thanh trong tai nghe và ngoài môi trường bên ngoài.

Đáng chú ý nhất còn có tính năng 3D Audio, tính năng này sẽ dùng con quay hồi chuyển trong tai nghe để tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm 3D cho người dùng. Tính năng này dường như chỉ xuất hiện khi kết nối với các điện thoại Galaxy được cài sẵn One UI 3 và Android 11 trở lên. 

Tương tự như những chiếc tai nghe không dây khác của Samsung, ứng dụng vẫn có Bộ chỉnh âm – Equalizer để người dùng điều chỉnh 3 dải âm khác nhau của tai nghe cho phù hợp nhất với sở thích, tính năng Find My Earbuds hay Smartthings … 

Sản phẩm sẽ ra mắt cùng Galaxy S21 series tới đây trong Sự kiện Unpacked 2021 diễn ra sớm vào tháng 01/2021 tới đây.

Nguồn
9to5GoogleIshan AgarwalSammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button