Microsoft OneDrive: hỗ trợ xem Video 8K & Ảnh chuyển động Samsung

Microsoft OneDrive hỗ trợ xem Video 8K & Ảnh chuyển động của các thiết bị Samsung Galaxy.

Samsung & Microsoft đã hợp tác rất chặt chẽ trong nhiều năm qua, và chúng ta thường thấy những tính năng mới nhất của loạt ứng dụng của “gã khổng lồ phần mềm” Hoa Kỳ đều có đầu tiên trên thiết bị Galaxy. Và mới đây, Microsoft cho biết ứng dụng OneDrive chính thức hỗ trợ khả năng xem Video 8K & Ảnh chuyển động của các thiết bị Samsung Galaxy.

Ảnh chuyển động (Samsung Motion Photos) là một video ngắn (có âm thanh) được chụp cùng với ảnh tĩnh trên các thiết bị Samsung Galaxy giờ đây đã có thể được phát lại trên ứng dụng OneDrive với các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên. Bên cạnh đó, phiên bản OneDrive mới nhất cũng chính thức hỗ trợ xem lại Video 8K siêu nét, một khả năng quay video mà Samsung giới thiệu với dòng Galaxy S20 đầu tiên, và có trên Note20 series cũng như Galaxy S21 series.

Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng OneDrive đã được phát hành toàn Thế giới với những cập nhật như: Trang chủ mới, tính năng truy cập nhanh vào các file gần đây, file ngoại tuyến, và tính năng “Ngày này năm trước” (On This Day). Với những nâng cấp mạnh mẽ như thế này, Microsoft đang hy vọng nhiều người dùng sử dụng OneDrive hơn thay cho Google Phốt, nhất là OneDrive là lựa chọn lưu trữ đám mây tốt nhất cho người sản phẩm Samsung Galaxy.

Bạn có thể thử ngay bây giờ! – Tải ngay từ CH Play nếu bạn chưa cài, hoặc đã xoá :))

Thông qua
Sammobile
Nguồn
Microsoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button