Mở hộp, Trên tayReview

Mở hộp Galaxy Buds+: chất âm tốt hơn, pin trâu hơn, giá 4,49 triệu

Bên cạnh việc ra mắt Galaxy S20, Samsung cũng mang đến người dùng chiếc tai nghe không dây true-wireless thế hệ mới với tên gọi Galaxy Buds+.

Galaxy Buds+ là chiếc tai nghe true-wireless mới nhất của Samsung vừa ra mắt gần đẩy để thay thế cho thế hệ đầu tiên. So với thế hệ đầu tiên, Galaxy Buds+ được trang bị loa loa dynamic 2 chiều cùng 3 micro cung cấp chất lượng âm thanh và đàm thoại. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng của Buds+ cũng được nâng cấp lên 11 giờ và thêm 11 giờ nếu kèm dock sạc.

Buds_1.jpg
Hộp của Galaxy Buds+

Và hôm nay, SamsungVN.com gửi đến các bạn bài trên tay mở hộp Galaxy Buds+ chính hãng Việt Nam. Giá bán lẻ là 4,490,000 VND, bên cạnh đó Galaxy Buds+ cũng là món quà tặng đặt trước khi khách hàng mua Galaxy S20+ hoặc Galaxy S20 Ultra.

Buds_2.jpg
Bên cạnh với dòng chữ ánh kím của tên sản phẩm
Buds_3.jpg
Đây là phiên bản màu đen, khác với những hình ảnh màu trắng bạn hay thấy!
Buds_4.jpg
Trong hộp đơn giản: Buds+, cáp USB TypeC, các nút tai nghe!
Buds_6.jpg
Galaxy Buds+ mới không có nhiều thay đổi so với thiết kế đời đầu, nhưng có thể dễ dàng nhận ra là hộp sạc có phần to hơn!
Buds_7.jpg
Về hộp sạc, năm nay Samsung hoàn thiện theo phong cách bóng bẩy thay vì nhám. Trên hộp sạc sẽ có dòng chữ Sound by AKG

Theo đó, âm thanh của Galaxy Buds+ năm nay được hoàn thiện tốt hơn so với thế hệ đầu tiên với loa dynamic 2 chiều cùng với đó là được tinh chỉnh bởi hãng âm thanh AKG. Với cảm nhận ban đầu, tai nghe năm nay có chất lượng âm thanh tốt hơn, đặc biệt là phần Bass được nâng cao! Còn về chi tiết sẽ có trong 1 bài đánh giá sau!

Buds_8.jpg
Ngoài pin của tai nghe thì sản phẩm có thêm hộp chứa tai nghe đồng thời là hộp sạc với cổng sạc USB-C có thể sạc đầy tai nghe
Buds_10.jpg
Về thiết kế tai nghe, có thể thấy Buds+ vẫn chú trọng theo ngôn ngữ thiết kế như phi thuyền, tai nghe dạng nhét, tạo ra sự chắc chắn và lọc âm tốt!
Buds_11.jpg
Galaxy Buds+ sẽ thể connect gọn gàng thông qua ứng dụng Galaxy Wearables
Buds_9.jpg
Có 1 điểm là năm nay, đèn báo này sẽ có 3 mức độ khác nhau: Xanh đầy pin, Cam: mức trung bình, Đỏ: sắp hết pin
Buds_12.jpg
Năm nay, 1 điểm cải thiện của Buds+ là kết nối rất nhanh và có thể dễ dàng theo dõi pin của tai nghe, hộp sạc!

Galaxy Buds+ đã tương thích với hệ điều hành iOS thông qua ứng dụng Galaxy Buds+ để giúp người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh trên bất kỳ thiết bị nào. Song song đó, thông qua việc hợp tác với Spotify, người dùng có thể nghe các bài nhạc và bản tin ưa thích chỉ với một nút bấm.

Buds_13.jpg
Chế độ Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) cải tiến cho phép bạn cảm nhận những âm thanh xung quanh rõ ràng ngay cả khi bạn đang đeo tai nghe. Một lưu ý: bạn nên đẩy cài đặt Bộ lọc âm thaanh là Động mới ngon nhen!
Buds_14.jpg
Thời gian sử dụng tai nghe lên đến 11 giờ và thêm 11 giờ nếu kèm dock sạc. Đó là 1 điểm cải thiện lớn so với thế hệ đầu!
Buds_16.jpg
Cùng với khả năng sạc không dây trên các thiết bị sạc không dây khác, thiết bị cũng có thể nhận chia sẻ pin khi đặt trên mặt lưng S20, S10 hay Note10 series
Mua S20 Ultra là có ngay Buds+ nha!
Mua S20 Ultra là có ngay Buds+ nha!

Buds_15.jpg

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button