Mời bạn Tải Hình nền “Hoa & bướm” của Galaxy Z Fold3 & Z Flip3

Samsung đã chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone màn hình gập và hệ sinh thái Galaxy mới của mình vào ngày 11.08.2021 vừa qua, Và đến hẹn lại lên, SSV mời bạn tải loạt Hình nền “Hoa & bướm” của Galaxy Z Fold3 & Z Flip3.

Hình nền luôn là một trong những Chủ đề mà người dùng rất quan tâm khi một sản phẩm nào đó chuẩn bị ra mắt. Và sau loạt hình leak trước đây không được đẹp và giờ khi sản phẩm đã ra mắt thì những hình ảnh của bộ đôi smartphone gập mới nhất cũng đã lộ diện. Không để các bạn đợi lâu nữa, mời bạn tải loạt Hình nền “Hoa & bướm” của Galaxy Z Fold3 & Z Flip3.

Đại điện một số ảnh nhen 😀 Chứ bên trong thì bao đẹp 😀

Loạt hình ảnh này có thể nói là vô cùng rực rỡ và sắc màu đúng với ngôn ngữ mà Samsung áp dụng lên cho 2 chiếc smartphone màn hình gập này. Đầu tiên, Galaxy Z Fold3 chính là thể hiện 1 con bướm sắc màu khoe cánh, trong khi đó Flip3 bạn sẽ thấy là một hiệu ứng của 1 bông hoa nở rộ.

Chúng ta sẽ có 2 Album là bao gồm Fold3 và Flip3. Với Fold3 thì sẽ có 10 hình tĩnh và 2 video để làm Hình nền động, trong khi đó Flip3 sẽ là 20 hình tĩnh và 7 hình động.

LINK DOWNLOAD 1 (MEGA)

LINK DOWNLOAD 2

Thông qua
ytechb

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button