Mời thử Adobe Photoshop Camera – “làm ảo thuật” với những bức ảnh

Mới đây, Adobe vừa phát hành ứng dụng Photoshop Camera (PsC) để người dùng có thể áp dụng những filter độc đáo, nghệ thuật vào ảnh chụp theo thời gian thực.

Trong tháng 11 vừa qua, Adobe giới thiệu một ứng dụng chụp ảnh mới tích hợp trí tuệ nhân tạo xây dựng trên nền tảng của Sense AI, cung cấp cho người dùng các filter (bộ lọc), hiệu ứng độc đáo có khả năng thay đổi hiệu ứng ảnh chụp theo thời gian thực. Và mới đây, Adobe Photoshop Camera cũng vừa phát hành phiên bản Preview dùng thử cho một số đối tượng người dùng trước, trước khi nó chính thức được phát hành trên CH Play.

Để “test” thử những tính năng khá “xịn” này của PsC, bạn tải file APK theo đường link này, sau đó cài đặt file như những ứng dụng khác. Và tiếp đến, bạn đăng nhập tài khoản Adobe hoặc Facebook hay Google và Tận hưởng ứng dụng trước. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản “thử nghiệm” Preview, nên trong quá trình sử dụng PsC còn có 1 số lỗi xảy ra như load chậm, lag hoặc thỉnh thoảng bị crash app. Nhưng hôm qua giờ sử dụng với Note10+ thì tình trạng này cũng ít xảy ra!

Một số hình ảnh

Giao diện chính với các nút thao tác chụp, bảng điều khiển, danh sách bộ lọc kèm hình xem trước, thư viện ống kính để bạn tải về các mẫu ống kinh và bộ lọc khác (bạn có thể tải)

Ứng dụng đi kèm với một vài bộ lọc tích hợp sẵn và bạn có thể tải thêm các bộ lọc khác từ Thư viện bộ lọc/ống kính.

Các bộ lọc ảnh chân dung với nhiều hiệu ứng thú vị, bạn có thể thấy một số chỉnh sửa mở rộng khác, xem trước ống kính và điều chỉnh bộ lọc sao cho phù hợp với khung cảnh muốn chụp.

Hầu hết bộ lọc được cung cấp chủ yếu cho camera sau, mức độ hoàn thiện cũng cao hơn và đi kèm với các đề xuất phù hợp cho từng chủ đề (ví dụ như bầu chời kèm những ngôi sao, hiệu ứng nắng chéo, mây, typography …)


Nói chung đây chưa phải là bản chính thức, đang trải nghiệm trên một số thiết bị và chỉ hỗ trợ nền tảng android 9 Pie trở lên. Dưới đây là danh sách một số thiết bị được thử nghiệm sớm:

  • Samsung Galaxy S9 | S9+
  • Samsung Galaxy S10 | S10+
  • Samsung Galaxy Note9
  • Samsung Galaxy Note10 | Note10+
  • Google Pixel3/XL
  • Google Pixel4/XL

Hi vọng trong tương lai Adobe Photoshop Camera sẽ được update nhiều thiết bị và nhiều filter hơn nữa cho mọi người có thể khoe mẽ trào lưu mới mẻ và trẻ trung này.

Nguồn
XDA

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button