Năm thứ 10 liên tiếp, Samsung là Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương

Năm thứ 10 liên tiếp, Samsung được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty điện tử Samsung Electronics vừa được vinh danh Top 1 trong nghiên cứu ‘Top 1000 Thương hiệu Hàng đầu Châu Á – Asia’s Top 1000 Brands 2021’ của Campaign Asia-Pacific và NielsenIQ. Đây là năm thứ 10 liên tiếp Samsung được người tiêu dùng trong khu vực bình chọn là thương hiệu hàng đầu trong nghiên cứu thường niên được thực hiện trên 14 nước Châu Á – Thái Bình Dương.

Top 1000 Thương hiệu Hàng đầu Châu Á là khảo sát định lượng ý kiến người tiêu dùng về mức độ ưa thích thương hiệu trong 15 danh mục sản phẩm/ dịch vụ. Những thương hiệu có tên trong danh sách đều đã thành công trong việc thu được những ấn tượng tích cực, được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích nhất.

Các sản phẩm TV Samsung được đánh giá cao trong Đợt bình chọn lần này

Đáng chú ý, Samsung xếp hạng cao trong 15 danh mục sản phẩm trong bảng xếp hạng Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á năm nay, tăng so với 12 danh mục sản phẩm năm ngoái và là thương hiệu hàng đầu về TV, thiết bị làm sạch và công nghệ nhà thông minh.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Top 1000 Thương hiệu Hàng đầu Châu Á năm 2021.

Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á tổng hợp dữ liệu từ cuộc khảo sát trực tuyến do Campaign Asia-Pacific và nhà cung cấp thông tin và insights toàn cầu NielsenIQ phát triển. Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 12 đến ngày 30 tháng 4 năm 2021.

Nghiên cứu tìm hiểu thái độ của người tiêu dùng tại 14 thị trường: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam

Nguồn
Samsung Vina

Nội dung liên quan

Back to top button