Ngày đi chơi “khoẻ re” với hội bạn bè cùng Galaxy Watch6 Series

Thế là Sài Gòn đã chuyển sang cái mùa mà khí hậu có vẻ mát mẻ hơn, không còn quá nắng nóng và những cơn mưa bất chợt nữa. Và mình đã dành một ngày đi chơi “khoẻ re” với hội bạn bè cuối tuần qua trọn vẹn cùng Galaxy Watch6 Series.

Dù bạn có thể tin hoặc không tin nhưng có thế nói rằng một chiếc đồng hồ thông minh thực sự giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Sau một cái mùa nắng nóng kéo dài, Sài Gòn của mình đã chuyển sang thời tiết mát mẻ lẫn không khí lễ hội rộn ràng. Và thế là mình đã có những buổi hẹn hò, ngày đi chơi “khoẻ re” với hội bạn bè cuối tuần qua trọn vẹn cùng Galaxy Watch6 Series thế này đây.

Tìm điểm hẹn dễ dàng với Maps ngay trên cổ tay bạn

Kể từ khi chuyển sang dùng Wear OS, những chiếc đồng hồ thông minh của Samsung càng trở nên hữu ích hơn với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Với ứng dụng Google Maps được tích hợp sẵn ngay trên Galaxy Watch6 Series, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, xem bản đồ và nhận chỉ dẫn ngay trên cổ tay của mình.

Dễ dàng tìm kiếm, xem từng ngõ ngách đến nơi, đến chốn luôn

Bạn bè nhắn tin hẹn nhau ở một quán mới lạ, giờ đây mình chỉ cần thao tác trên Galaxy Watch6 Series là có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm, nơi ăn uống một cách dễ dàng và thuận tiện mà không cần mở điện thoại. Tính năng cũng khá tiện lợi khi nó chỉ dẫn tận tình từ nơi chúng ta xuất phát đến điếm đến một cách chính xách mà không lo lạc đường, trễ hẹn mà vẫn an toàn.

Với Google Maps được tích hợp, nó còn hướng dẫn bạn từng bước mà không lo lạc đường hay trễ hẹn!

Thanh toán nhanh gọn chỉ với 1 chạm

Nhờ Samsung Wallet “xịn sò” được tích hợp ngay trên chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch6 Series, chúng ta không cần phải rút ví hoặc điện thoại ra để thanh toán ngay tại cửa hàng nè. Nhất là giờ mấy quán nước, quán ăn lớn đều rất ưa chuộng việc thanh toàn không sử dụng tiền mặt.

Samsung Wallet có trên đồng hồ Galaxy Watch6 Series giúp bạn có thể thanh toán nhanh chóng ngay từ cổ tay chỉ với 1 lần chạm

Giờ đây, bạn chỉ cần add những chiếc thẻ tín dụng (credit) hoặc thẻ ghi nợ (debit) quốc tế (Visa/Master Card) lên Galaxy Watch6 Series tích hợp Samsung Wallet và có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn khi chạm nhẹ lên máy pos. Quá tiện luôn cả nhà nhỉ 😀

Cùng nhau tập luyện, nâng cao sức khoẻ, kết nối “tình anh em”

Sức khoẻ là một trong những điều mà chắc rằng ai cũng đặt ưu tiên lên hàng đầu. Và việc duy trì tập thể dục không chỉ mang đến những lợi ích về sức khoẻ mà còn phát huy được sự hiệu quả trong việc sống Healthy & Balance.

95+ bài tập giúp bạn luôn khoẻ mạnh và cân bằng

Với Galaxy Watch6 Classic, chúng ta có thể dễ dàng theo dõi số bước đi, khoảng cách, lượng calo đã đốt cháy, xác định vùng nhịp tim … trong suốt quá trình di chuyển hay tập luyện. Không những thế, với 95+ bài tập hỗ trợ khác nhau được tích hợp ngay trên cổ tay bạn, chúng ta có thể tiếp tục duy trì luyện tập, cân bằng thể chất lẫn tinh thần. Những buổi tập luyện vui vẻ với nhau cũng chính là cách để “tình anh em” thêm gắn kết.

Rủ bạn bè tập luyện vui vẻ với nhau cũng chính là cách để “tình anh em” thêm gắn kết

Chà, Samsung còn mang đến nhiều tính năng thú vị giúp việc tập luyện thể thao không còn “cô đơn” mà còn gắn kết anh em, bạn bè với nhau. Tính năng Together trong Samsung Health cho phép chúng ta tự tạo hoặc tham gia vào các thử thách cùng bạn bè với nhau để cùng nhau phát triển, rồi “gài kèo” cho một buổi ăn uống tiếp theo chẳng hạn. Hoặc, bạn có thể tham gia các Thử thách toàn cầu với mọi người trên khắp thế giới và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ Samsung.

Thực hiện những thử thách cùng nhau với tính năng Together trên Samsung Health

Chụp hình nhóm quá khoẻ khi nhấn chụp từ xa trên Galaxy Watch6

Bạn cũng có thể kết nối chiếc đồng hồ của mình với chiếc điện thoại Galaxy để chụp ảnh từ xa, tạo dáng thả ga mọi góc độ sáng tạo cùng với tính năng điều khiển Camera Controller. Ngay trên cổ tay, bạn có thể chụp ảnh, quay video, phong to – thu nhỏ bằng vòng bezel một cách nhanh chóng & đơn giản nhất.

Trên đây là một số điều thú vị của Galaxy Watch6 Series để cuộc sống của bạn trở nên thông minh và Healthy hơn. Mình tin chắc rằng Galaxy Watch6 series sẽ là người bạn đồng hành mạnh mẽ và hữu ích nhất để chúng ta tốt hơn mỗi ngày.

Nội dung liên quan

Back to top button