Nhâm dần rần rần đón Tết cùng Galaxy S21 FE 5G

Chỉ còn vài ngày nữa thôi thì đã đến Tết Nguyên Đán rồi anh chị em ơi, và giờ đây không khí Xuân về rộn ràng đã bắt đầu lan toả khắp Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung rồi đúng không nào. Để lưu lại những khoảnh khắc này SSV đã Thực hiện một Bộ ảnh “Nhầm dần rần rần đón Tết” cùng Galaxy S21 FE 5G.

Đến hẹn lại lên, mùa Tết thì ai ai cũng nao nức để nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc mệt mỏi, là về sum vầy bên gia đình … hay đơn giản là Chụp 1 bộ ảnh lưu lại khoảnh khắc trong dịp đặc biệt này. Trong dịp này, để test thử xem camera của Galaxy S21 FE 5G và giúp đứa bạn của mình lưu lại mấy tấm ảnh đẹp thì đã đi đến Đường mai & Phố ông đồ ở Nhà văn hoá Thanh niên. Nào cũng “Nhầm dần rần rần đón Tết” nhaaaaa …

Cụm camera đẹp và chụp cũng xịn đó!

Nếu thường bạn sẽ thấy người ta sẽ chọn những Bộ áo dài truyền thống để chụp Tết thì bạn của mình phong cách năng động hơn để phù hợp với độ tuổi và tạo khác biệt đó nè.

Có thể nói rằng Camera trên một chiếc smartphone là vô cùng quan trọng với chúng ta trong cuộc sống hiện đại, và tất nhiên là với những người trẻ. Không những vậy, một chiếc điện thoại mà có camera đa năng thì còn tuyệt hơn bao giờ để có thể lưu lại mọi Khoảnh khắc, mọi góc ảnh Tết độc đáo nhất.

3 Tấm ảnh trên Thể hiện được mỗi câu chuyên riêng như Camera chính 12MP có khả năng bắt nét nhanh giúp bạn có thể ghi trọn mọi thứ xung quanh một cách sắc nét. Trong khi đó, ở tấm ảnh góc siêu rộng chúng ta lại bao quát một góc nhìn mới lạ hơn những gì ta thấy thường ngày. Và cuối cùng là Zoom quang học 3X kết hợp cùng Chế độ chân dung là một ống kính bắt rõ nhất Khoảnh khắc và thanh xuân của chúng ta một cách đầy nghệ thuật.

Năm nay, Galaxy S21 FE không có sự nâng cấp lớn về mặt thông số camera nhưng khả năng xử lý AI khiến mình cảm thấy rất hài lòng, vượt ngoài mong đợi từ tốc độ, dải màu sắc, màu da và độ trong của ảnh.

Góc siêu rộng cũng chính là một trong những ống kính camera của Samsung mà mình rất trong nhiều năm qua vì độ nét cao, mà không quá méo nhưng hiệu ứng vẫn đủ để tạo ra những góc nhìn lạ. Với những tấm ảnh góc siêu rộng mà mình chụp cho bạn mình sau, bạn có thể thấy sự lợi dụng của méo khung ảnh đã tạo cảm giác bức ảnh có chiều sâu hơn đúng không nè!

Vì một phần Không gian ở nhà văn hoá thanh niên cũng đông đúc và một phần là bạn mình muốn khắc hoạ lại thần thái của nó nên chủ yếu lần này mình Sử dụng rất nhiều tính năng Chụp ảnh Chân dung trên Galaxy S21 FE. Và có thể nói rằng, Samsung đã âm thầm nâng cấp nó để cho ra những hình ảnh vô cùng tốt và rực rỡ nắng Xuân luôn đó nè.

Ở chế độ Chân dung, Samsung có 2 mức tuỳ chỉnh là 1x và 3x để chụp ảnh cho phù hợp với không gian bạn mong muốn. Nếu ở 1x thì sẽ giúp bạn bao hàm thêm một không gian phía sau và khả năng xoá phông thuộc dạng tốt; thì ở mức 3x thì lợi dụng thêm xoá phông vật lý thì hiệu ứng ta nói tuyệt vời như máy ảnh chuyên nghiệp nhưng chỉ cần 1 lần nhấn thôi 😀

Không những thế, sau khi chụp bạn còn có thể tuỳ chỉnh những hiệu ứng nền khác nhau như Trắng đen, Xoáy … cho những bức trở nên nghệ và độc đáo hơn!

Như chia sẻ trong nhiều bài viết khác nhau trên SSV, mình rất yêu thích ống kính zoom quang học trên những chiếc điện thoại dù ở tấm giá nào. Và trong những dịp như thế này hay đi thăm chợ hoa và những ngày sắp Tết thì ống zoom quang học 3x sẽ vô cùng thú vị đó.

Chất lượng của những bức ảnh zoom quang học 3x mang đến sự hài lòng lớn cho bản thân mình. Hình ảnh được tái tạo một cách rõ nét, khả năng chống rung tốt, màu sắc hài hoà và không bị nhoè quá nhiều. Với cảm biến lớn, khả năng zoom quang họ cuả sản phẩm còn tạo ra hiệu ứng Bokeh vật lý bao ảo dịu

Có thể nói rằng Tết là dịp mà nhu cầu bắt trọn vẹn những khoảnh khắc vô cùng lớn thì mình khuyên là bạn nên thử Single Take (Chụp một chạm) nhé. Với tính năng này thì chỉ cần nhấn một lần, chiếc Galaxy S21 FE của chúng ta sẽ quay lại trong khoảng 15 giây (hoặc hơn vì bạn có thể thêm thời gian), sau đó AI sẽ tự động đưa ra những hình ảnh, video khác nhau … ta nói bảo đảm đẹp và chất nha. Không những vậy mà mình không bỏ lỡ bất kỳ hương vị đặc biệt nào của ngày Tết cả.

Với bộ ảnh nhỏ này, mình hy vọng bạn đã, đang và sẽ sở hữu Galaxy S21 FE 5G trong thời gian tới sẽ có thêm một gợi ý về điểm chụp ảnh, những góc ảnh độc để “Nhâm dần rần rần đón Tết” một cách sung túc!z

Nội dung liên quan

Back to top button