Nhiều doanh nghiệp yêu smartphone gập và Samsung cam kết mở rộng trải nghiệm!

Theo một thông cáo báo chí mới nhất cho biết nhiều doanh nghiệp yêu thích smartphone gập và Samsung tiếp tục cam kết mở rộng trải nghiệm cho dòng smartphone này.

Samsung Electronics đã vừa công bố số lượng điện thoại thông minh Galaxy Z Fold & Z Flp được bán cho doanh nghiệp tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2022, số lượng điện thoại thông minh có thể gập lại mà Samsung ký hợp đồng với khách hàng doanh nghiệp đã tăng 105% so với cùng kỳ năm 2021. Điều này cho thấy nhiều doanh nghiệp yêu thích smartphone gập và Samsung tiếp tục cam kết mở rộng trải nghiệm cho dòng smartphone này.

Với các lô hàng điện thoại thông minh có thể gập lại dự kiến ​​sẽ đạt 16 triệu chiếc trên toàn thế giới — tăng 73% so với cùng kỳ năm ngoái — smartphone gập dạng quyển sách đang nhanh chóng trở thành xu hướng và các lô hàng dự kiến ​​sẽ tăng lên 26 triệu chiếc vào năm 2023. Khả năng đa nhiệm dễ dàng trên một màn hình lớn và khả năng tối ưu hóa ứng dụng mạnh mẽ dành cho các thiết bị có thể gập lại đang giúp thúc đẩy việc áp dụng giữa những người dùng doanh nghiệp.

Lợi ích của Foldable phone cho người dùng doanh nghiệp

Khi các công ty chuyển hướng sang chính sách làm việc từ mọi nơi, họ đang tìm kiếm công nghệ để tìm ra những cách thức mới nhằm tối đa hóa năng suất. Các thiết bị có thể gập lại đã đặc biệt thu hút ngành dịch vụ tài chính, trong đó 74% nhóm cố vấn tài chính cho biết việc duy trì kết nối thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động là quan trọng hoặc tối quan trọng.

Điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung Galaxy được tạo ra để mở ra cơ hội cho những cách thức mới để làm việc và khám phá sự sáng tạo. Sự tăng trưởng đầu tư nhanh chóng này chứng tỏ nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi về những đổi mới có ý nghĩa để nâng cao năng suất của lực lượng lao động. KC Choi, Phó chủ tịch kiêm Trưởng nhóm B2B di động toàn cầu, MX Business tại Samsung Electronics

Galaxy Z Fold4 – điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ thứ tư của Samsung – là một cỗ máy đa tác vụ lý tưởng cho mục đích sử dụng kinh doanh. Mặc dù có kích thước phù hợp với túi tiền, nhưng nó cung cấp màn hình lớn, có kích thước mở rộng, giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn so với màn hình điện thoại thông minh truyền thống.

Màn hình mở rộng của Galaxy Z Fold4 mang đến khu vực làm việc lớn hơn, rất phù hợp để tận dụng tối đa các tính năng từ máy tính để bàn. Công cụ hoàn hảo để sắp xếp nhiều tác vụ và cặp ứng dụng, Thanh tác vụ giống như PC cho phép người dùng quản lý, khởi chạy và chuyển đổi giữa các ứng dụng mà không làm gián đoạn công việc.

Không gian màn hình lớn cũng phù hợp để làm việc với Multi Windows. Galaxy Z Fold4 có thể mở tối đa ba ứng dụng cùng lúc, trong đó có hai ứng dụng giống nhau để so sánh song song. Ví dụ: người dùng có thể trả lời Gmail trong khi xem hai tab trình duyệt Chrome, giống như làm việc tại bàn có nhiều màn hình.

Galaxy Z Fold4 cũng thích ứng với nhu cầu của quy trình làm việc. Chế độ Flex không chỉ cung cấp trải nghiệm rảnh tay cho các công cụ hội nghị truyền hình chính, mà giờ đây, chế độ này có thể hỗ trợ khả năng ghi chú hoặc chữ ký điện tử chuyên dụng trên các ứng dụng của đối tác bằng S Pen.

Quan hệ đối tác mạnh mẽ giúp nâng cao trải nghiệm của các thiết bị gập

Những trải nghiệm này đã được phổ biến trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Trên thị trường hiện nay, sự cạnh tranh rất khốc liệt, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Các chuyên gia cần những công cụ tốt nhất để giúp họ duy trì tính nhất quán và thói quen, ngay cả khi làm việc từ xa.

Các thiết bị của họ phải hỗ trợ các quy trình công việc phức tạp, bao gồm cảnh báo, nghiên cứu, biểu đồ và danh mục đầu tư, đồng thời cung cấp cho họ lợi thế về sức mạnh và năng suất mà họ cần để duy trì tính cạnh tranh. Hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành, Samsung đã nâng cao tiện ích của Galaxy Z Fold4 theo những cách độc đáo, dẫn đến việc áp dụng rộng rãi hơn các thiết bị có thể gập lại cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Theo một cuộc khảo sát gần đây, ứng dụng Bloomberg Professional là ứng dụng dịch vụ tài chính được sử dụng nhiều nhất bởi các chuyên gia đầu tư, chẳng hạn như thương nhân, nhà phân tích và nhà quản lý danh mục đầu tư. Ứng dụng này tận dụng yếu tố hình thức độc đáo của Galaxy Z Fold để cho phép các chuyên gia tài chính tiếp cận thị trường của Bloomberg dữ liệu, phân tích, tin tức và thông tin liên lạc khi đang di chuyển theo cách trực quan và chân thực hơn, trong khi vẫn duy trì trải nghiệm và chức năng quen thuộc của người dùng. Trên Samsung Galaxy Z Fold4, bố cục thích ứng của ứng dụng Bloomberg Professional giúp dễ dàng thực hiện liên tục và đa nhiệm khi đang di chuyển. Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ màn hình bìa, lý tưởng cho các cuộc trò chuyện nhanh của Bloomberg (IB) tức thời, sang màn hình lớn giúp đọc tin tức, theo dõi dữ liệu thị trường theo thời gian thực, duyệt qua danh mục đầu tư hoặc thực hiện phân tích biểu đồ dễ dàng hơn. Điều này cho phép các chuyên gia tài chính thực hiện công việc quen thuộc theo cách nâng cao trên thiết bị có thể gập lại của họ.

DocuSign, cung cấp giải pháp chữ ký điện tử hàng đầu thế giới và được sử dụng bởi 24 trong số 25 công ty tài chính hàng đầu trong danh sách Fortune 5008 cũng đã được tối ưu hóa cho Android 12L. Galaxy Z Fold4 không gặp rắc rối khi ký thỏa thuận trên màn hình lớn. Giờ đây, người dùng có thể nhanh chóng kéo và thả tệp đính kèm email ở chế độ nhiều chế độ trực tiếp vào DocuSign eSignature, đóng dấu giao dịch nhanh chóng khi đang di chuyển với S Pen của Samsung và chữ ký Chế độ Flex chuyên dụng.

Và, đối với các chuyên gia tài chính thường xuyên ra vào văn phòng, DocuSign đã tạo ra trải nghiệm Giống như PC bằng cách sử dụng chế độ Samsung DeX. Đơn giản chỉ cần kết nối thiết bị điện tử với màn hình và nhờ phương pháp tiếp cận thiết kế thích ứng và hỗ trợ độ phân giải cao của DocuSign, các chuyên gia nhận được trải nghiệm chất lượng như nhau đối với bất kỳ kích thước hoặc hướng màn hình nào.

Samsung cũng hợp tác với IBM10 để giải quyết những thách thức mà các chuyên gia tài chính có thể gặp phải khi hỗ trợ khách hàng khi làm việc ở bất cứ đâu. IBM iX, đối tác thiết kế trải nghiệm trong IBM Consulting, đã làm việc với một tổ chức tài chính hàng đầu để phát triển trải nghiệm di động, giúp các cố vấn tài sản nhanh chóng truy cập và quản lý thông tin thị trường và danh mục đầu tư. Sự tích hợp của Samsung DeX và S Pen cho phép người dùng tương tác với dữ liệu, kéo và thả tệp giữa các ứng dụng, dịch chữ viết tay thành văn bản và thậm chí chụp chữ ký số trong môi trường giống như máy tính để bàn trên thiết bị có thể gập lại của họ. Triết lý cởi mở của Samsung cũng cho phép kết hợp các ứng dụng phổ biến khác cho hội nghị truyền hình, danh bạ khách hàng, email và lịch biểu trong giao diện nhiều ứng dụng.

Samsung cam kết hợp tác với các đối tác đầu ngành để tạo ra trải nghiệm di động mới và hợp tác chặt chẽ hơn trong những tháng tới để tận dụng các công nghệ đột phá như điện thoại thông minh có thể gập lại.

Nội dung liên quan

Back to top button