Những hình ảnh đầu tiên về tablet tầm trung Galaxy Tab A8 2021 lộ diện

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab A8 vừa lộ diện trên mạng, đây được xem là phiên bản kế nhiệm của Tab A7 hiện nay.

Mới đây, trang tin 91mobiles hợp tác với Steve Hemmerstoffer (còn gọi là @OnLeaks) vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab A8 2021 một cách sắc nét thông qua hình ảnh 5K cũng như video 360 độ. Đây là chiếc máy tính bảng tầm trung thế hệ mới nhầm thay thế cho chiếc Galaxy Tab A7 hiện nay.

Theo những hình ảnh này có thể thấy, Galaxy Tab A8 2021 có một số điểm mới như phần viền máy trở nên phẳng và mạnh mẽ hơn như cách Samsung đã làm trên Tab S7 series. Là một chiếc máy giá rẻ nên bạn có thể thấy rằng phần viền màn hình viền khá là dày, cũng như đằng sau có một camera hình tròn to duy nhất. Bên cạnh đó, phần cạnh trên (theo chiều ngang máy) thì sẽ là nút nguồn + tăng giảm âm lượng, và 2 loài ngoài ở mỗi cạnh bên, jack cắm tai nghe 3.5mm cũng có mặt trên sản phẩm này.

Bên cạnh đó, Onleaks cũng tiết lột một số thông tin về phần cứng của chiếc máy này như sau: Màn hình 10,4 inch, độ phân giải Full HD+ (Ad suy đoán sẽ dùng tấm nền LCD), hỗ trợ 04 loa ngoài stereo cùng công nghệ Dolby Atmos. Máy tính bảng có camera sau là 8MP, kích thước 246,7 x 161,8 x 6,9mm (8,7mm nếu tính ở phần camera lòi lên). Sản phẩm cũng sẽ cung cấp 1 phiên bản có kết nối LTE. Những thông số khác về sản phẩm vẫn chưa rõ …

Nguồn
91Mobiles

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button