1. Tin Nổi BậtMáy tính bảngTin SamsungTin tứcUNPACKED 2023

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Tab S9+: camera như S23, IP67 …

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về chiếc máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S9+ của Samsung xuất hiện trên mạng xã hội?

Những thông tin bên lề, hình ảnh rò rỉ là một phần không thể thiếu nhất là khi những sản phẩm mới của bất kỳ hãng công nghệ nào sắp ra mắt, bao gồm cả Samsung. Và mới đây, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về chiếc máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S9+ của Samsung xuất hiện trên mạng xã hội thông qua chuyên gia OnLeaks.

Với những hình ảnh này bạn có thể thấy rằng về tổng thể thiết kế Galaxy Tab S9+ sẽ không có gì khác biệt nhiều so với Tab S8 tiền nhiệm khi mà thiết kế này vẫn đang là một cái gì đó chuẩn mực. Tuy vậy, cũng có một điểm thay đổi nho nhỏ khi giờ đây phần cụm camera sau của máy sẽ là 2 vòng tròn riêng lẻ dạng “water-drop” như một ngôn ngữ chúng ta từng thấy trên Galaxy S23 Series hay Galaxy A54 5G vừa ra mắt.

leak-Galaxy-Tab-S9-Plus-render-samsungvn.com-5.jpg.webp
Cụm camera có vẻ là thay đổi ngoại hình dễ nhận ra nhất?

Kích thước của máy tính bảng cũng sẽ gần như giống nhau, nếu thông tin này là chính xác. Tab S9+ được cho là có kích thước 285,4 x 185,4 x 5,64 mm trong khi Tab S8+ có kích thước 285 x 185 x 5,7 mm. Vì vậy, vâng, nếu một bản nâng cấp lớn là thứ bạn đang tìm kiếm, thì bạn sẽ không tìm thấy nó… ít nhất là về mặt ngoại hình.

leak-Galaxy-Tab-S9-Plus-render-samsungvn.com-4.jpg.webp
Tuy vậy IP67 sẽ là trang bị đáng mong đợi nhất

Tuy vậy, nâng cấp về mặt thiết kế thực sự lớn mà Samsung dự kiến mang lại là dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9 sẽ mang lại là bổ sung khả năng kháng nước và bụi. Các máy tính bảng sẽ có chứng nhận IP67. Từ lâu, chúng ta đã mong chờ máy tính bảng Samsung có được khả năng kháng nước và bụi trong và sẽ thật tuyệt khi thấy điều đó cuối cùng cũng xảy ra.

Dòng Galaxy Tab S9 có thể sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 vào nửa cuối năm nay. Đối với các bạn chưa biết thì Samsung không có quy luật về thời gian ra mắt sản phẩm máy tính bảng hàng đầu mới theo một khoảng sự kiện nhất định. Như Tab S8 ra mắt vào tháng 3 năm ngoái cùng với dòng Galaxy S22, trong khi Galaxy Tab S7 ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Snapdragon-8-Gen-2-for-Galaxy-S23-samsungvn.com-2.jpg

Galaxy Tab S9 Series mới sẽ được nâng cấp pin trên ít nhất một kiểu máy và có khả năng sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy tương tự như Galaxy S23. Kết hợp pin lớn hơn và con chip tuyệt vời đó, chúng ta có thể thấy dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9 vượt trội về thời lượng pin và hiệu suất và gần như đứng đầu danh sách máy tính bảng Android trên thị trường.

Bài viết liên quan

Back to top button