Những lí do bạn có thể an tâm sở hữu smartphone gập từ Samsung

Trong 2 năm gần đây, những chiếc điện thoại gập trở nên thân thuộc hơn với nhiều người dùng. Và đây là những lí do bạn có thể an tâm sở hữu smartphone gập từ Samsung.

Theo các báo cáo thị trường cho thấy điện thoại thông minh có thể gập là là một trong những sản phẩm điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất trong những năm gần đây, trong đó Samsung dẫn đầu với hơn 88% thị phần (Omida). Điều đó cho thấy rằng những chiếc điện thoại gập dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều người dùng, và sẵn sàng trờ thành một lựa chọn mới khi quyết định mua một chiếc smartphone mới. Và đây là những lí do bạn có thể an tâm sở hữu smartphone gập từ Samsung.

1. Rào cản về mức giá đã dần được tháo gỡ

Người Việt Nam hay có câu cửa miệng vui vẻ là “Đầu tiên là tiền đâu?” Thực vậy, khi mua một sản phẩm nào đó thì mức giá bán luôn là một trong những điều mà người ta quan tâm nhất. Ở những thế hệ đầu, dòng điện thoại gập không phải là lựa chọn của quá nhiều người khi chúng ta phải bỏ ra số tiền quá lớn để sở hữu nó.

Galaxy Z ngày càng có mức giá dễ chịu hơn với nhiều người

Nhưng kể từ thế hệ 2021 và giờ đây là thế hệ Galaxy Z Fold4 | Flip4, Samsung đã tiếp tục làm hài lòng nhiều người tiêu dùng hơn bởi mức giá bán lẻ đề Tốt hơn bao giờ đối với một thiết bị màn hình gập. Người dùng chỉ cần bỏ khoảng hơn 35 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc Galaxy Z Fold4 (mức giá đã gồm ưu đãi từ các đại lý bán lẻ). Trong khi đó, Galaxy Z Flip4 còn ấn tượng hơn khi người dùng bỏ ra một mức giá khoảng 20 triệu tức là ngang bằng một thiết bị dạng thanh khác trên thị trường. Chính sự thay đổi này đã giúp những chiếc smartphone gần gần hơn, và trở thành một lựa chọn thú vị cho nhiều người dùng.

nhưng lại đi cùng những trải nghiệm khác biệt so với nhiều thiết bị

2. Độ bền được kiểm chứng: bản lề chắc chắn, kháng nước, …

Smartphone màn hình gập hiện đã xuất hiện nhiều hơn trên thị trường nhưng thực sự thì nó luôn có một sự dè chừng, lăn tăn nhất định so với những sản phẩm kiểu truyền thống. Hiểu được điều đó, Samsung đã liên tục nghiên cứu và tập trung thay đổi về độ bền của những chiếc Galaxy Z để thuyết phục nhiều người dùng hơn.

Phần bản lề liên tục được cải thiện giúp máy mỏng gọn hơn nhưng vẫn vô cùng chắc chắn

Bản lề được đánh giá là “linh hồn” của một chiếc smartphone màn hình gập. Và sau nhiều thế hệ, Samsung đã liên tục cập nhật và cải tiến cơ chế gập để giúp chiếc smartphone Galaxy Z Fold4 hay Flip4 gập mở trở nên tự nhiên hơn, linh hoạt hơn. Và ở thế hệ này, phần bản lề của máy cũng đã được làm mỏng gọn và nhẹ hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm giúp cho trải nghiệm cầm nắm của người dùng trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.

Galaxy Z Fold4 & Flip4 vẫn là những chiếc smartphone màn hình gập duy nhất (bên cạnh Fold3 & Flip3) đến thời điểm hiện tại có khả năng Kháng nước IPX8 cao cấp. Với trang bị này, thiết bị gập của Sammy hoàn toàn khác biệt, bỏ xa các đối thủ trong cùng phân khúc khi mang đến người dùng sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

3. Nhiều hỗ trợ hơn về mặt phần mềm

Samsung đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của người dùng khắp nơi trên Thế giới để chiếc điện thoại gập không còn là một sản phẩm khác lạ mà còn là một thiết bị hữu ích cho cuộc sống hằng ngày của mình. Hãng đã mở rộng hợp tác với nhiều đối tác lớn để tối ưu và tăng hiệu quả hoạt động với Giao diện One UI thiết kế riêng hay những phiên bản phần mềm mới.

Facebook

Các ứng dụng mình hay sử dụng cho công việc hằng ngày như Facebook, Tiktok, Telegram, Samsung Notes, MS Outlook, Gmail, Google Meet,… đã có giao diện mới giúp trải nghiệm nó cũng tuyệt vời hơn rất nhiều.  Song song đó, Samsung cũng đã cải tiến những tính năng như Thanh tác vụ Taskbar mới, chế độ camera FlexCam, … để những trải nghiệm gập trở nên sắc màu hơn.

Hoạt động đa nhiệm hiệu quả
FlexCam ngay cả trong Instagram

4. Ưu đãi bảo hành mở rộng Samsung Care+

Bên cạnh những cải tiến về mặt phần cứng thì Chương trình bảo hành một thiết bị đặc biệt như Galaxy Z Fold4 hay Flip4 luôn được người dùng quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó và sẵn sàng mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sở hữu một thiết bị gập mới, Samsung đã mang đến gói Bảo hành mở rộng Samsung Care+ với 12 tháng bảo vệ khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước khi sở hữu thiết bị từ 01/08 đến 06/09/2022.

Khi mua Galaxy Z Fold4 hay Flip4 chính hãng trong giai đoạn được đề cập trên, người dùng tại Việt Nam hoàn toàn yên tâm vì được:

1. Được miễn phí sửa chữa toàn diện bởi linh kiện và dịch vụ chính hãng khi thiết bị di động bị rơi vỡ hay vào nước do tai nạn. (6 tháng bảo hành rơi vỡ / vào nước)

  • Trong đó có dịch vụ thay thế màn hình hoàn toàn miễn phí thay vì trả phí như trước kia (mà bạn biết rồi đó, màn hình mà hư thay thế căng lém :D)

2. Được đổi thiết bị mới hoàn toàn nếu chi phí sửa chữa vượt 85% giá trị thiết bị 

3. Được miễn phí giao nhận thiết bị khi sửa chữa

Trong khi đó, từ ngày 07/09 đến 30/09/2022, người dùng Galaxy Z Fold4 | Flip4 khi mua gói Samsung Care+ 6 tháng sẽ được cập nhật lên gói 1 năm, mua gói 1 năm sẽ được cập nhật lên gói bảo hành thiết bị lên đến 2 năm.

Có thể nói rằng, với những nâng cấp về mặt phần cứng cực kỳ hấp dẫn cùng chương trình tặng gói quyền lợi Samsung Care+ một năm miễn phí từ nay đến hết ngày 06.09.2022, Galaxy Z Fold4 | Flip4 là một lựa chọn không thể nào tốt hơn để bạn có thể sẵn sàng bước vào trải nghiệm di động mới – smartphone gập!

Nội dung liên quan

Back to top button