Những tính năng cực hay và hữu dụng trên S Pen của Galaxy Tab S4

Nếu là một Samsung fan thì chắc chắn bạn không thể nào không nhớ đến sự thành công của một chiếc bút cảm ứng mang tên S Pen. Tuy nhiên, chiếc bút thần thánh này chỉ xuất hiện trên những chiếc Galaxy Note mà thôi, và trong 2 năm trở lại đây Samsung đã chính thức mang nó đến dòng tablet cao cấp là Galaxy Tab S. Với S Pen trên Galaxy Tab S4 thì bạn sẽ làm được những gì?

S Pen trên Galaxy Tab S4 cũng được thừa hưởng những tính năng cao cấp, độc quyền từ những đàn anh Galaxy Note8, Note9, đầu bút của nó có tiết diện chỉ 0.7mm (gần bằng với những đầu bút bi trên thị trường), kích thước 9.2mm x 137.9mm, nặng 9.3g mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm như viết, vẽ mượt mà như những chiếc bút thật.

Lệnh không chạm (Air Commands)

Nói về sự thành công của S Pen thì chắc chắn không thể không nhắc đến loạt các tính năng giúp tối ưu khả năng ghi chú nhanh chóng trên màn hình khoá máy (Screen-off-memo), hay những tính năng đặc trưng của Air Commands (Lệnh không chạm) để thao tác nhanh, tiện lợi như Smart Select, Screenwrite, Samsung Notes, Dịch thuật siêu nhanh (từng từ và cả đoạn) … điều mà những đối thủ cùng phân khúc như Apple iPad Pro không có.

Live Message

Bên cạnh đó, S Pen trên Galaxy Tab S4 cũng có tính năng Live Message tương tự trên smartphone Galaxy Note9 giúp chúng ta có thể thoả sức sáng tạo với một ngôn ngữ giao tiếp hoàn toàn mới, thú vị, độc đáo hơn, giàu cảm xúc hơn với ảnh GIF do chính mình vẽ, ghi ra.

Chỉnh sửa ảnh với Snapseed sẽ dễ dàng hơn khi có bút S Pen

 

Vẽ và tô màu với bút S Pen tốt hơn nhờ đầu bút nhỏ, thiết kế bút giống bút thật
Ghi chú ngay trên khi lướt web, xem tài liệu tiện lợi
Dịch thuật siêu việt
Bên cạnh đó, Galaxy Tab S4 còn có chế độ Samsung DeX giúp tối ưu khả năng làm việc tốt hơn khá nhiều
Đa nhiệm trên Galaxy Tab S4
Với màn hình cực lớn 10.5 inch tỉ lệ điện ảnh 16:10 cùng hệ thống 4 loa AKG giúp việc xem phim, giải trí trở nên tuyệt vời!

S Pen đã giúp ít khá nhiều trong việc làm hằng ngày từ công việc, thư giãn đến giải trí.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button