1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Những tính năng mới được nâng cấp của Camera Galaxy S21 series?

Galaxy S21 có thể là một trong những chiếc smartphone đang rất được mong chờ của Samsung vì nhiều lí do khác nhau. Và mới đây, một nguồn tin vừa liệt kê những Nâng cấp đáng giá của Camera trên Galaxy S21 series.

Thời gian vừa qua chúng ta đã thấy rất nhiều thông tin xoay quanh chiếc smartphone flagship Galaxy S mới nhất của Samsung năm 2021. Và theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất từ tài khoản Twitter là Anthony cho thấy rằng chiếc smartphone mới của Samsung sẽ có nhiều cải tiến về khả năng sáng tạo multimedia, cụ thể là khả năng chụp ảnh và nhất là quay video. Và đây là những Nâng cấp đáng giá của Camera trên Galaxy S21 series, mời bạn theo dõi.

Trong những năm gần đây, Samsung đã có những động thái mạnh trong việc cải tổ lại khả năng quay video trên smartphone Galaxy của mình, đặc biệt là cung cấp khả năng quay video – chỉnh sửa ngay trên smartphone, phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Và ở thế hệ Galaxy S thứ 12 này, Samsung cũng những nâng cấp riêng khi máy sẽ trang bị khả năng Quay video 4K với 60 khung hình trên (60fps) giây ở tất cả camera (camera chính, camera góc siêu rộng & camera telephoto) mang lại chất lượng đồng bộ khi quay.

PicsArt_12-09-08.38.55-scaled.jpg
Cụm camera trên Galaxy S21 series

Chế độ quay video 8K lần đầu tiên trên Galaxy S20 series, và hãng cũng sẽ có những tuỳ chỉnh và nâng cấp nhằm mang đến trải nghiệm quay video độ phân giải cao một cách tốt nhất. Năm nay, Galaxy S21 sẽ hỗ trợ quay video 8K với tốc độ 30 khung hình/giây cùng khả năng chống rung tốt hơn, giảm một số hiện tượng bị giật lag khi quay hiện nay.

Khung hình khi quay video sẽ rất quan trọng để người dùng có nhất video chất lượng trong điều kiện đủ sáng hay thiếu sáng. Nguồn tin từ Anthony cho biết rằng, hãng điện tử Hàn sẽ mang đến tính năng Tự động chuyển giữa 30fps và 60fps trên Galaxy S21 series. Theo mình hiểu đơn giản về fps thì có thể đoán rằng Khi điều kiện ánh sáng tốt thì máy sẽ quay 60fps để lấy hình ảnh mượt mà hơn, trong khi đó sẽ quay ở mức 30fps trong điều kiện ánh sáng yếu để hình ảnh sắc nét hơn.

Chế độ Siêu ổn định, hay chúng ta thường hay biết tới khả năng chống rung như camera hành trình lần đầu tiên có mặt trên Galaxy S10, và năm nay nó sẽ có những nâng cấp nhất định. Cụ thể, nguồn tin đề cập Chế độ Siêu ổn định mới sẽ hỗ trợ quay video ở 60fps mang lại trải nghiệm quay video mượt mà hơn. Ngoài ra máy cũng sẽ có thêm tính năng quay video đồng thời video bằng camera trước và sau.

SuperSteady.jpg

Về khả năng chụp ảnh thì máy cũng có những nâng cấp nhất định. Kể từ Galaxy S20 Ultra trở về sau những chiếc smartphone của Samsung đều có khả năng zoom siêu khủng, và người dùng thường hay tận dụng nó để chụp ảnh Mặt trăng. Và Galaxy S21 series sẽ có Chế độ trăng (Moon Mode) nâng cấp với việc kết hợp chống rung điện tử EIS và khoá nét (Focus lock) vào mặt trăng để chụp ảnh tốt nhất.

MoonMode-1.jpg

Như đã biết, Galaxy S21 & Galaxy S21+ sẽ được trang bị 3 camera sau trong khi đó Galaxy S21 Ultra sẽ có cụm 4 camera sau. Và nguồn tin từ Anthony cũng như IceUniverse đều cho biết rằng, cả 3 sản phầm đều có một tính năng chụp ảnh “tuỳ cũ mà mới” – Chụp cận cảnh MACRO. Cụ thể, IceUniverse cho biết cảm biến Camera góc siêu rộng trên Galaxy S21 series sẽ là Sony IMX563 có góc siêu rộng lên đến 123 độ cùng với độ là khả năng lấy nét Dual Pixel cao cấp, vì thế sẽ mang để khả năng chụp ảnh Macro tốt hơn bao giờ.

Còn trên Galaxy S21 Ultra, cảm biến 108MP mới kết hợp cùng cảm biến lấy nét Laser cho máy khả năng lấy nét và chụp quay tốt hơn. Trong khi đó, cảm biến góc siêu rộng và Telephoto kép cũng có khả năng lấy nét tốt nhất từ trước đến nay.

Đây là những nguồn tin rò rỉ từ 1 phía nên chúng chỉ mang tính chất tham khảo, nó sẽ được xác thực đúng sai trong Sự kiện Unpacked vào 14/01/2021 tới đây. Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật thông tin về S21 series cũng như những sản phẩm Samsung khác khi có thông tin mới nhất. Bạn nhớ truy cập và giữ liên lạc với tụi mình thường xuyên nhé.

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ GALAXY S21 TẠI ĐÂY!

Source
Anthony

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button