1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

One UI 5 Beta dành cho Galaxy S22 Series đã được triển khai nội bộ

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Phiên bản One UI 5 Beta dành cho Galaxy S22 Series đã được triển khai nội bộ.

Người hâm mộ Samsung đang rất mong đợi phiên bản Android 13 đầu tiên trên thiết bị Galaxy của mình. Và theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Phiên bản One UI 5 Beta dành cho Galaxy S22 Series đã được triển khai nội bộ.

Tren-tay-Galaxy-S22-Ultra-samsungvn.com-17.jpg
Bộ 3 Galaxy S22 series lần này!

Mặc dù, phiên bản Beta dành cho người dùng cuối dự kiến được triển khai vào cuối Tháng 7 hoặc đầu tháng 8 này nhưng giờ đây bản cập nhật đó đã đến tay một số người dùng đặc biệt. Phiên bản One UI 5 Beta trên nền Android 13 đã được cung cấp nội bộ cho các nhân viên tại Samsung, một bộ phận khá quan trọng trong việc phát triển phần mềm của các thiết bị Samsung.

Android-13-Beta-1-samsungvn.com-4.jpg.webp
Android 13 sẽ không khác nhiều so với Android 12

Google đã phát hành các bản xem trước Android 13 dành cho nhà phát triển và dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Với phiên bản hệ điều hành mới này, gã khổng lồ đã cải tiến về mặt thẩm mỹ, bảo mật … cũng như phát triển Material You của Google.

One UI 5 sẽ mang lại một số thay đổi thẩm mỹ riêng của nó và được cho là sẽ có nhiều tính năng mới tối ưu trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ ràng những thông tin gì về bản cập nhật này.

One-UI-5-samsungvn.com_.jpg

Các nguồn tin trước đó, One UI 5 Beta x Android 13 sẽ được giới thiệu vào tháng 7 và chính thức phát hành vào Tháng 10/2022 này. Và Galaxy S22 Series là dòng sản phẩm đầu tiên được cập nhật.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button