One UI 5 dành cho Galaxy S22 Series đang được phát triển?

Một số bằng chứng mới nhất cho thấy rằng Phiên bản phần mềm One UI 5 dành cho Galaxy S22 Series đang được phát triển?

Samsung sẽ không tung ra bản cập nhật lớn tiếp theo cho những chiếc smartphone của mình trong nhiều tháng tới đây vì sẽ có bản cập nhật lớn vào cuối năm, khi Google chính thức phát hành Android 13. Và mới đây, một số dấu hiệu cho thấy rằng Phiên bản phần mềm One UI 5 hoặc One UI 4.1.1 dành cho Galaxy S22 Series đang được phát triển.

04 cạnh viền của màn hình mỏng ấn tượng nên nhìn là yêu liền nhaaaaaa

Những phiên bản phần mềm thử nghiệm đang được Sammy phát triển dành cho bộ 3 smartphone cao cấp của năm 2022 là Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra. Các phiên bản chương trình cơ sở này xây dựng có phiên bản S901BXXU2BVE7, S906BXXU2BVE7 và S908BXXU2BVE7. Đây sẽ là bản cập nhật One UI cho các thiết bị này, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ phiên bản sẽ là gì.

Theo Sammobile thì sẽ có 2 trường hợp như sau:

Nếu ra mắt ở bản One UI 4.1.1 thì nó sẽ được cập nhật sớm trong Q3-Q4/2022 này khi Samsung chính thức ra mắt thế hệ Galaxy Z Fold4 & Flip4. Và những tính năng mới của 2 smartphone gập sẽ được mang xuống cái smartphone hiện có.

Nếu bản nâng cấp là One UI 5.0 thì nó sẽ được xây dựng trên nền Android 13 mới nhất. Samsung vẫn chưa tung ra chương trình beta nhưng chúng ta có thể mong đợi điều đó sẽ xảy ra vào nửa cuối năm nay. Công ty đã làm rất tốt với chương trình One UI 4.0 beta vào năm ngoái, vì vậy chúng ta có thể mong đợi nó sẽ hiển thị cùng tốc độ vào khoảng thời gian này.

Android 13 sẽ không khác nhiều so với Android 12

One UI 5.0 chắc chắn sẽ là một bản nâng cấp lớn với một số tính năng mới được thêm vào. Chúng ta có thể thấy một số thay đổi về giao diện của Samsung.

Đợi thêm thời gian nữa để xác nhận nhiều hơn về những bản cập nhật mới này!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button