One UI 6.0 cho Galaxy có giao diện Cài đặt nhanh mới?

Với một bức ảnh rò rỉ bởi Samsung Đức, phần mềm hệ thống One UI 6.0 cho các thiết bị Galaxy sẽ có giao diện Cài đặt nhanh (Quick Setting panel) mới.

Samsung Đức hôm qua đã đăng tài về việc phát hành chương trình trải nghiệm One UI 6.0 Beta cho dòng Galaxy S23 nhưng sau đó đã gỡ. Tuy vậy, các trang tin đã kịp lưu lại thông tin trên và phát hiện rằng phần mềm hệ thống One UI 6.0 cho các thiết bị Galaxy sẽ có giao diện Cài đặt nhanh (Quick Setting Panel) mới.

Mo-hop-Galaxy-S23-Ultra-samsungvn.com-31.jpg

Theo đó, giao diện Cài đặt nhanh đã được Samsung thiết kế lại sau nhiều năm khi giờ đây nút chuyển đổi Kết nối Wi-Fi và Bluetooth được làm to ra với 2 tile lớn, tiếp theo đó là cụm các thao tác cài đặt nhanh khác được định hình ở lưới 4×3. Bên dưới phần đó là một thanh trượt tuỳ chỉnh độ sáng với 2 nút điều khiển chế độ Dark Mode và thân thiện với mắt. Cuối cùng sẽ là 2 nút điều khiển khác, trong ảnh là Smart View và các thiết bị thông minh kết nối. Ngoài ra, phần thao tác nhanh này còn thêm cử chỉ vuốt từ góc trên bên phải của màn hình để hiển thị toàn bộ Bảng cài đặt nhanh.

One-UI-6-Galaxy-S23-quick-setting-samsungvn.com-1.jpg.webp

Trong thông cáo báo chí hôm qua, Samsung cũng nêu ra rằng One UI 6.0 sẽ có thiết kế giao diện mới, hoàn toàn đơn giản. Nhiều yếu tố được tinh chỉnh và sẽ xuất hiện một cách hiện đại hơn. Ngoài ra, One UI 6 cũng sẽ mang đến khả năng thay đổi hình nền dựa trên thời gian/chế độ.

Samsung cho biết One UI 6 Beta sẽ được ra mắt và sẽ chỉ khả dụng ở thời gian đầu tiên cho bộ 3 Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra. SSV sẽ tiếp tục cập nhật khi bản cập nhật này được phát hành chính thức!

Nội dung liên quan

Back to top button