One UI 7 Beta cho thiết bị Samsung Galaxy sẽ bắt đầu từ tháng 8?

Android 15 của Google đã bước vào giai đoạn Beta đầu tiên. Và, One UI 7 Beta cho thiết bị Samsung Galaxy sẽ bắt đầu từ tháng 8 này?

Google đã chính thức phát hành Android 15 Beta đầu tiên cho các thiết bị Pixel. Và Samsung cũng đang lên kế hoạch cho phần mềm mới này. Theo đó, One UI 7 Beta cho thiết bị Samsung Galaxy có thể sẽ bắt đầu chương trình Public Beta từ tháng 8 này?

One UI 7 Beta sẽ ra mắt khi nào?

Theo các dự đoán, Samsung dự kiến sẽ ra mắt Chương trình one UI 7 Beta vào tháng 8/2024 năm nay. Điều này diễn ra sau khi Android 15 Beta sẽ bước sang giai đoạn tiếp theo, cụ thể là sau sự kiện Google I/O 2024, khi mở rộng danh sách các sản phẩm Android khác ngoài Pixel. Và như thường lệ, Samsung sẽ không tham gia vào hoạt động Beta của Android gốc mà sẽ có chương trình riêng.

Android 15 Beta được phát hành vào tháng 4 và Beta 4 với độ ổn định hơn sẽ là vào tháng 7/2024. Điện thoại Google Pixel dự kiến ​​sẽ nhận được Android 15 ổn định vào cuối tháng 10 năm nay.

Các thiết bị đầu tiên dự kiến có One UI 7 Beta

Galaxy S24 | S24+ | S24 Ultra sẽ là bộ 3 thiết bị đầu tiên nhận được quyền truy cập vào chương trình thử nghiệm One UI 7 Beta. Tiếp theo đó, những chiếc điện thoại hàng đầu khác cũ hơn như Galaxy S23 Series, S22 Series, các thiết bị gập Galaxy Z Fold cũ lẫn sắp ra mắt như Fold6 | Flip6 sẽ tiếp nối gia nhập chương trình Beta. Một số máy tầm trung như Galaxy A55 và A35 cũng có thể tham gia Beta.

Galaxy S24 Series

Và như thường lệ chương trình Beta sẽ có thể chỉ có sẵn ở một số quốc gia giới hạn như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ … Samsung cũng có thể tiến hành triển khai nâng cấp quy trình Beta này lên quy mô toàn cầu?

Back to top button