Điện thoạiTin SamsungTin tức

Phiên bản One UI 4.1 cho Galaxy S21 Ultra đang được phát triển

Samsung đã và đang triển khai One UI 4.0 rộng rãi đến các smartphone Galaxy của mình trong thời gian vừa qua. Và nguồn tin mới nhất cho biết phiên bản One UI 4.1 cho Galaxy S21 Ultra đang được phát triển.

Trong khoảng thời gian vừa qua, Samsung đã liên tục phát hành Phiên bản One UI 4 chính thức trên nền Android 12 đến với nhiều sản phẩm Galaxy của mình một cách bận rộng nhưng điều đó không có nghĩa là công ty ngừng phát triển Phần mềm quan trọng trong tương lai. Và mới đây, nguồn tin cho biết rằng phiên bản One UI 4.1 cho Galaxy S21 Ultra đang được phát triển.

oneui4.1-s21-samsungvn.com_.png

Đây không phải một bản cập nhật lớn mà chỉ là một bản cập nhật tương đối nhỏ so với One UI 4.0 đã ra mắt. Tuy nhiên nó sẽ có thể mang lại các tính năng và cải tiến mới tương tự Thế hệ Galaxy S mới chuẩn bị ra mắt. Vì Galaxy S22 series chắc chắn sẽ là những smartphone đầu tiên được cài sẵn Phiên bản One UI 4.1 mới nhất này khi được ra mắt.

Mo-hop-Galaxy-S21-Ultra-ssv.land-10.jpg

Samsung đã bắt đầu thử nghiệm bản cập nhật One UI 4.1 cho Galaxy S21 Ultra với số hiệu PDA là G998U1UEU5CVA4. Hiện tại, chính xác những tính năng và thay đổi gì cho trên bản cập nhật mới này vẫn còn là một bí ẩn hoàn toàn. Vì là trong quá trình phát triển và cũng không rõ là khi nào Samsung sẽ có kế hoạch tung One UI 4.1 cho dòng Galaxy S21 Series nói chung và S21 Ultra nói riêng. Tuy vậy, rất có thể bản cập nhật này sẽ được phát hành sau một thời gian Galaxy S22 series được mở bán!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button