Poster quảng cáo có thể của Galaxy Z Fold6 | Z Flip6 rò rỉ?

Khoảng tầm 1 tháng nữa Samsung sẽ giới thiệu thế hệ smartphone gập mới của mình, và các thông tin cũng càng lộ diện nhiều hơn. Và mới đây, poster quảng cáo có thể của Galaxy Z Fold6 | Z Flip6 với Galaxy AI bị rò rỉ?

Càng gần đến sự kiện Galaxy Unpacked (ít nhất như lời đồn là khoảng 1 tháng nữa) thì những thông tin về smartphone gập mới càng lộ diện nhiều hơn. Và mới đây nhất, poster quảng cáo có thể của Galaxy Z Fold6 | Z Flip6 với Galaxy AI bị rò rỉ?

Cụ thể, một người dùng phát hiện ra một hình ảnh quảng cáo của bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold6 | Z Flip6 đã được đăng tải trên website của Samsung Kazahkstan. Với hình ảnh này, Samsung vô tình tiết lộ thiết kế của bộ dôi smartphone, cụ thế nó có thiết kế vuông vắn – sắc cạnh hơn, tương tự như ngôn ngữ của dòng Galaxy S24 Series.

Như bạn có thể thấy trong hình, Galaxy Z Fold6 có thiết kế giống Galaxy S24 Ultra ở các cạnh. Nó có các cạnh sắc nét và các góc ít cong hơn. Hình ảnh cũng đề cập đến Galaxy AI tương tự như dòng sản phẩm Galaxy ra mắt đầu năm nay. Những hình này cũng tương tự như hình ảnh được cho là ảnh thực tế của Fold6 bị rò rỉ cách đây vài hôm bởi IceUniverse.

Samsung dự kiến sẽ trình làng các thiết bị Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 vào giữa tháng 7 năm 2024 tại Paris, Pháp trước thềm Olympic 2024.

Nội dung liên quan

Back to top button