Quà tặng Galaxy: trải nghiệm cực hot mà chỉ có người dùng Samsung mới có

Samsung là một trong số ít nhãn hàng, có thể nói là duy nhất tại thị trường Việt Nam chăm sóc khách hàng đầy đủ từ A tới Z, đặc biệt có thể nhắc tới cái đặc quyền tên là Quà tặng Galaxy.

Samsung là một thương hiệu hàng đầu thế giới và có mặt tại thị trường Việt Nam rất sớm với những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá, dẫn đầu xu thế từ những thiết bị điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng, sản phẩm công nghệ thông tin, hạ tầng mạng, thẻ nhớ, công nghệ bán dẫn cho đến những chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu Galaxy đang rất được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn cũng như ưa chuộng. Song song với những công nghệ và sản phẩm công nghệ đỉnh cao thì Samsung cũng mang lại cho người dùng tại Việt Nam những trải nghiệm trọn vẹn hơn với chương trình dịch vụ “hậu mua hàng” như đặc quyền Quà tặng Galaxy, bảo hiểm rơi vỡ, dịch vụ hỗ trợ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Quà tặng Galaxy là một ứng dụng vô cùng đặc biệt mà Samsung mang đến cho người dùng Samsung chính hãng tại thị trường Việt Nam, khi hãng chăm sóc cho người dùng “từng miếng ăn, giấc ngủ” với những chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm siêu to từ ăn uống, vui chơi, giải trí, mua sắm, làm đẹp …

Từ những chiếc smartphone giá rẻ, tầm trung cho đến sản phẩm cao cấp, Samsung luôn có những chương trình ưu đãi khác nhau vô cùng hấp dẫn. Ví dụ trong năm nay, Samsung giúp bạn “tận hưởng trọn vẹn 1 ngày” với cà phê, trà sữa, xem phim cho khách hàng sở hữu smartphone Galaxy J8.

Miễn phí cafe Highland trên toàn quốc với voucher 30.000 VND cùng đó là đồng giá vé xem phim tại cụm rạp Lotte chỉ 39K hay nhận ngay 1 miếng gà rán McDonald’s miễn phí

Bên cạnh đó, nếu bạn là một Tín đồ trà sữa thì Quà tặng Galaxy cùng Galaxy J8 còn mang lại cho bạn loạt ưu đãi đặc biệt với loạt thương hiệu nổi tiếng như Royal Tea, Heekaa, Kem Dairy Queen …

Ăn uống thôi chưa đủ, Samsung cũng mang đến cho bạn những dịch vụ khác vô cùng hấp dẫn như “Hát hay không bằng hay hát” với voucher giảm giá 50% cho dịch vụ Karaoke tại chuỗi iKool, hay lo lắng cho sức khoẻ của bạn với 21 ngày tập miễn phí tại hệ thống Gym sang chảnh nhất Việt Nam California Fitness & Yoga hay đơn giản là đem chiếc xe thân yêu của bạn đi rửa xe tại Vietwash mà không phải trả thêm bất kỳ khoảng phí nào.

Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng nhiều dịch vụ, ưu đãi khác nhau (Quà tặng Galaxy sẽ liên tục cập nhật những Chương trình thông qua những phiên bản Cập nhật phần mềm …). Song song đó, nếu bạn là người sở hữu những sản phẩm Samsung Galaxy còn nhận được những voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn, bảo hiểm rơi vỡ, xem phim & cafe Highland miễn phím trong vòng 6 tháng khi sở hữu Galaxy J8.

Nội dung liên quan

Back to top button