1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Qualcomm xác nhận dòng Galaxy S23 sẽ chỉ sử dụng Snapdragon?

Qualcomm mới đây vừa xác nhận rằng dòng sản phẩm Galaxy S23 sẽ chỉ sử dụng vi xử lý Snapdragon.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 02/2023 trong những tin đồn mới nhất. Và đây sẽ là năm mà tất cả các mẫu smartphone Galaxy cao cấp sẽ chỉ dùng một loại vi xử lý trên toàn cầu. Tin đồn này trở thành lời khẳng định khi Qualcomm mới đây vừa xác nhận rằng dòng sản phẩm Galaxy S23 sẽ chỉ sử dụng vi xử lý Snapdragon.

Galaxy-S23-Series-4RMD-concept-samsungvn.com-3.jpg

Snapdragon-8-Gen-2-Galaxy-S23-samsungvn.com-1.jpg

Trong một báo thu nhập vào Q4, Giám đốc tài chính Qualcomm Akash Palkhiwala kỳ vọng vào doanh số tăng mạnh mẽ vào khoảng tháng 3 (Q1/2023), có thể trùng với những tháng đầu tiên của thời gian ra mắt của Galaxy S23 Series. Ông cũng xác nhận Qualcomm đã chuyển từ thị phần 75% (chipset) trong dòng Galaxy S22 sang thị phần toàn cầu – có nghĩa là chipset Qualcomm cho tất cả các mẫu thuộc dòng S23.

S22-Snapdragon-samsungvn.com_-scaled.jpeg

Cả ba điện thoại dòng Samsung Galaxy S23 (S23, S23 + và S22 Ultra) đều đã được xuất hiện Geekbench với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Giám đốc điều hành Qualcomm Cristiano Amon đã xác nhận mối quan hệ hợp tác nhiều năm với Samsung sẽ mang chipset Snapdragon đến tất cả các điện thoại Samsung Galaxy cao cấp trên toàn cầu.

Về thiết bị cầm tay, chúng tôi đã ký một thỏa thuận mới trong nhiều năm với Samsung, mở rộng việc sử dụng nền tảng Snapdragon cho các sản phẩm Samsung Galaxy cao cấp trong tương lai trên toàn cầu. Cristiano Renno Amon (Giám đốc điều hành Qualcomm)

Một báo cáo từ tháng trước vẫn cho thấy dòng Galaxy S23 chạy Exynos không bị loại trừ mặc dù gây thất vọng về chip Exynos nội bộ của bộ phận Samsung MX (Mobile eXperience).

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button