1. Tin Nổi BậtThiết bị CNTTTin SamsungTin tức

Ra mắt màn hình ViewFinity S8 cho dân sáng tạo: 4K, độ chính xác màu cao …

Samsung vừa ra mắt dòng sản phẩm màn hình máy tính cao cấp mới với tên gọi là ViewFinity S8. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho những người sáng tạo nội dung với độ chính xác màu cao và độ phân giải 4K.

Samsung tiếp tục mở rộng danh sách sản phẩm màn hình máy tính của mình ở nhiều phân khúc khác nhau. Cụ thể mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc chính thức ra mắt dòng sản phẩm màn hình máy tính cao cấp mới với tên gọi là ViewFinity S8 với độ phân giải 4K và độ chính xác màu cao cho các chuyên gia đồ hoạ hoặc nhà sáng tạo nội dung.

Samsung-ViewFinity-S8-samsungvn.com-1.jpg

Màn hình Samsung ViewFinity S8 có 2 phiên bản kích thước là 27 inch (S61B) và 32 inch (S80PB). Cả 2 đều sử dụng tấm nền IPS LCD với độ phân giải 4K, độ tương phản màu 1.000:1, tốc độ phản hồi 5ms. Độ phủ màu là 98% gam màu DCI-P3, hỗ trợ lên đến 1,07 tỷ màu, đi kèm với khả năng tương thích HDR10+. Biến thể 27 inch đạt chứng nhận DisplayHDR 400, trong khi phiên bản 32 inch có chứng nhận DisplayHDR 600.

Samsung-ViewFinity-S8-samsungvn.com-2.jpg

Về cổng kết nối, dòng sản phẩm có đầy đủ các cổng kết nối như một cổng HDMI 2.0, một DisplayPort, một cổng Ethernet, một cổng USB Type-C và một bộ chia USB 3.0 với ba cổng. Cổng USB Type-C đó cũng hỗ trợ USB Power Delivery lên đến 90W để sạc máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh được kết nối.

Samsung-ViewFinity-S8-samsungvn.com-3.jpg

Màn hình cũng có giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao, độ nghiêng, xoay… Bạn có thể gắn ViewFinity S8 vào tường hoặc tay arm riêng mình nhờ giá đỡ VESA 100 × 100. Samsung cũng cho biết họ đã sử dụng các vật liệu tái chế được làm từ nhựa dưới biển để chế tạo một số bộ phận của màn hình ViewFinity S8.

Samsung-ViewFinity-S8-samsungvn.com-5.jpg

Màn hình sử dụng lớp hoàn thiện mờ chóng loá cho trải nghiệm tốt hơn. Các màn hình trong dòng sản phẩm mới này có chứng nhận UL về hiệu suất chống chói, công nghệ giúp không bị nhấp nháy, giảm ánh sáng xanh, chứng nhận PANTONE Validated và PANTONE SkinTone Validated cho độ chính xác của màu sắc

Phiên bản 27 inch có giá tại Hàn Quốc là 720.000 KRW (khoảng 13 triệu đồng), trong khi phiên bản 32 inch có giá 820.000 KRW (khoảng 14,7 triệu đồng). Đối với các thị trường khác, Samsung chưa tiết lộ ngày ra mắt và giá cả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button