Điện thoạiTin SamsungTin tức

Rò rỉ mới cho thấy cụm camera Note20 sẽ nhỏ & gọn hơn S20 Ultra?

Một nguồn tin mới nhất vừa tiết lộ phần nào đó thiết kế của chiếc phablet Galaxy Note20 mới?

Năm nay là năm thứ 10 của dòng sản phẩm Galaxy Note, và có thể tương tự như thế hệ Galaxy S20 thì Samsung không gọi nó là Note11 mà sẽ dùng cái tên Note20 thay thế. Và rò rỉ mới nhất và có thể gọi là đầu tiên cho thấy mẫu Galaxy Note20 sẽ có thiết kế có phần tương tự như Galaxy S20 Ultra nhưng sẽ có một số cải tiến khác.

Cụ thể, hình ảnh mới nhất được tài khoản Twitter nổi tiếng @rquandt đăng tại có thể là bản mẫu của mặt lưng 1 loại phụ kiện LED View hay Clear View nào đó của Galaxy Note20. Dù hình ảnh không hoàn toàn rõ ràng để miêu tả được thiết kế của dòng sản phẩm năm nay nhưng chúng ta cũng có thể hình dung 1 số điểm thú vị như sau:

  • Galaxy Note20 sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế của dòng sản phẩm Galaxy năm nay với thiết kế cụm camera hình chữ nhật
  • Cụm camera sẽ gọn gàng hơn so với Galaxy S20 Ultra (bạn chú ý sẽ thấy cụm camera dường như không chiếm nhiều như S20 Ultra)
  • Thiết kế của máy ít bo cong hơn như thường lệ
  • Cụm phím chức năng chuyển hết sang bên phải thay vì bên trái như Note10

Vẫn còn quá sớm để nói về Galaxy Note20 vì nhiều lí do khác nhau. Trong đó, vấn đề đại dịch căng thẳng như hiện nay mọi thứ dường như có thể trì trệ bất kỳ lúc nào. Thôi thì chúng ta cùng đợi chờ, ít nhất là gần hơn vào tháng 8/2020.

Một bức ảnh dựng từ PhoneArena
Nguồn
Rquandt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button