Combo quà tự thưởng đáng sở hữu nhất năm 2020 này là đây!

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi thì năm 2020 chính thức trôi qua, dù năm qua mọi thứ điều không diễn ra một cách dễ dàng với bất kỳ ai. Tuy vậy, chúng ta cũng cần tự thưởng cho mình một món quà giá trị nhất để động viên vì vượt qua một năm khó khăn xuất sắc, để hướng đến một cái gì đó thành công hơn trong năm mới 2021. Và Combo Galaxy Note20 Ultra và hệ sinh thái sẽ là một gợi ý quà tự thưởng đáng sở hữu nhất năm 2020.

Năm 2020 không trôi qua một cách dễ dàng với bất kỳ một ai, nó là một năm đầy thử thách cũng như những cuộc sống Bình thường mới vô cùng lạ lẫm. Và đây chính là lúc chúng ta gạt bỏ đi mọi thứ, tự thưởng cho mình một món quà giá trị để mang đến nguồn động viên tích cực hướng đến một năm mới 2021. Và Combo Galaxy Note20 Ultra và hệ sinh thái sẽ là một gợi ý quà tự thưởng đáng sở hữu nhất năm 2020 để hỗ trợ mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp và thành công trong năm mới.

Trợ lý toàn năng nhất của chính bạn

Chắc hẳn ai cũng có riêng cho mình một chiếc máy tính và một chiếc điện thoại thông minh nhưng smartphone mới chính là “vật bất ly thân” với mọi người. Cũng vì sự đặc biệt này mà ngày nay một chiếc điện thoại thông minh còn làm được rất nhiều thứ khác nhau hơn công việc nghe gọi, liên lạc với nhau. Dù vẫn còn một số hạn chế khi xử lý công việc trên màn hình của một chiếc điện thoại, nhưng khả năng đa nhiệm hoàn hảo đi cùng với bút S Pen đa năng nên Galaxy Note20 Ultra vẫn xứng đáng đáp ứng tốt việc hoàn thành công việc mọi lúc – mọi nơi.

Làm việc trên điện thoại … một điều mà Note luôn tối ưu nhất

Là một món quà thú vị để bạn có thể toàn tâm toàn ý cho mọi kế hoạch và công việc của bạn trở nên khoa học hơn thì chắc chắn phải nhắc đến chiếc bút S Pen và những tính năng đi kèm. Một chiếc bút có độ trễ 9m được đính kèm trên máy giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng không khác gì những chiếc bút thực tế, bên cạnh đó nó còn giúp bạn tiết kiệm 1 số tiền lớn hay thời gian tìm kiếm giấy bút khi cần gấp, … ngoài ra còn thân thiện với môi trường nữa.

Samsung Notes ngày càng hoàn thiện như 1 ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp

Những tính năng như Viết ngay lên trên màn hình, Samsung Notes, Audio Bookmark, chỉnh sửa file PDF, chuyển chữ viết tay sang văn bản (hỗ trợ cả tiếng Việt phong phú) … đều sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc cũng như quản lí quỹ thời gian của bạn tốt hơn.

Đầu tư hiệu quả và hợp lí cho cuộc sống bạn

“Câu chuyện cuộc sống” của chúng ta giờ đây đều được miêu tả qua những hình ảnh sống động hay những đoạn video ngắn chất lượng. Và những gì có mặt trên camera của Note20 Ultra như là một món quà sáng tạo mà bạn nên cân nhắc đầu tư. 

Đây là thời điểm của rất nhiều lễ hội diễn ra, và chúng ta sẽ có rất nhiều câu chuyện để kể lại và ống kính máy ảnh trên Note20 Ultra sẽ đồn g hành cùng bạn. Camera 108MP giúp bạn có thể ghi lại những thứ xung quanh, những bức ảnh gia đình một cách sắc nét nhất … và độ phân giải siêu to này cũng giúp bạn thoải mái xử lý, Photoshop và in ra khổ lớn để treo trong nhà – một điều mà rất nhiều gia đình yêu thích.

Zoom …

Cũng nhờ thông số lớn này, người dùng có thể bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình với khả năng quay video lên đến độ phân giải 8K. Chế độ quay video chuyên nghiệp đính kèm khả năng tuỳ chọn nguồn âm thanh khác nhau cũng là một điểm nhấn để bản tạo ra những thước phim chuẩn điện ảnh có độ nét cao, màu sắc sống động trong tầm tay.

https://ssv.land/net-dep-khac-la-cua-dao-ngoc-phu-quoc-qua-lang-kinh-note20-ultra/

Bạn sẽ đi chơi, và bạn cũng sẽ có lúc cần phải nhìn những gì thật xa xa mà mắt người không thể giúp được. Thì lúc này tính năng Zoom siêu xa cứ như là một món quà để bạn có thể thu hẹp mọi giới hạn, mọi khoảng cách, … hay tập tành những kiểu ảnh mới trong cuộc sống.

Sẵn sàng với mạng di động hiện đại và nhanh nhất 5G

Galaxy Note20 Ultra 5G chính là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có trang bị 5G được bán chính thức bán tại Việt Nam. Dù hiện tại, công nghệ mạng 5G vẫn chưa được thương mại hoá một cách rộng rải tại thị trường Việt Nam. Nhưng là một nhà sản xuất lớn, và có thị phần lớn thì việc đặt một bước chân như thế sẽ giúp công nghệ mạng 5G sẽ trở nên mạnh mẽ hơn tại nước ta.

Và khi 5G chính thức hỗ trợ một cách chính thức thì “Món quà” này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng khai phá mọi ngõ ngách của cuộc sống trong thời đại bình thường mới này một cách nhanh chóng.

17h00 23/12/2021 Updated: Galaxy Note20 Ultra 5G đã có thể sử dụng 5G từ nhà mạng Viettel

Hệ sinh thái mang tính cốt lõi

Galaxy Note20 series thật sự là  một trung tâm kết nối tất cả mọi thứ, kết nối với một hệ sinh thái Galaxy. Galaxy Watch3 là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời nhất của Samsung với một thiết kế sang trọng, hiện đại đi kèm với những tính năng như một “trợ thủ thông minh” đầy đắc lực của bạn nghe gọi, nhận tin nhắn, xem thông báo, theo dõi sức khoẻ, nhịp tim, giấc ngủ và thể thao.

Trong khi đó, người bạn nhỏ nhắn hơn là Galaxy Buds Live – một chiếc tai nghe với một thiết kế hoàn toàn khác biệt, cùng nhiều tính năng mới như ống Bass riêng, chống ồn chủ động ANC … Đây là một món quà thú vị trong combo quà đáng sở hữu nhất trong năm 2020 để bạn có thể có những phút giây thư giãn, cũng như một khoảng lặng cuối ngày ngồi nghe nhạc – chill một mình.

Có thể nói rằng, hệ sinh thái Galaxy năm nay mang đến cho người dùng chúng ta đủ “trí – lực – tài” mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn, sẵn sàng trước mọi thách thức.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button