Samsung ra mắt case Galaxy Buds đỉnh lưu gấu trúc Fubao

Tiếp nối Bộ ốp lưng Twin Bao giới thiệu đầu năm nay, Samsung Electronics vừa ra mắt case Galaxy Buds đỉnh lưu gấu trúc Fubao tại Hàn Quốc.

Đầu năm nay, Samsung kết hợp cùng công viên giải trí Everland đã giới thiệu case Galaxy Buds cho cặp gấu trúc song sinh Ruibao và Hubao. Và mới đây, Samsung tiếp tục ra mắt case Galaxy Buds đỉnh lưu gấu trúc Fubao tại Hàn Quốc.

Galaxy Buds Fubao Case là một chiếc ốp lưng hoàn toàn mới trong bộ sưu tập ‘Galaxy Buds Bao Family Case Pack’ được bán giới hạn tại thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm này được ra mắt theo yêu cầu của những người hâm mộ gấu trúc khổng lồ Fubao, một đỉnh lưu gấu trúc rất được yêu thích trên thế giới vừa trở về quê hương Trung Quốc nhằm thực hiện các thủ tục duy trì sự sinh sản.

Chiếc ốp có màu “cháo lòng” và “cột sóng Wi-Fi” đúng chuẩn công chúa nhà tài phiệt Fubao

Chiếc case phiên bản Fubao có màu sắc Furongji (Fubao + Nurungji), hay nôm na tại Việt Nam được các bạn fan đặt là màu cháo lòng, màu lông đặc trưng của Fubao thay vì trắng đen thường thấy. Thậm chí, nhà thiết kế còn tinh tế làm nổi bật phần “cột sống Wi-Fi” của Fubao ngay trên đỉnh đầu. Sản phẩm được thiết kế bằng nhựa poly cao cấp và phủ bên ngoài bằng lớp lông mềm mại như sự ấm áp của những con gấu trúc khổng lồ.

Galaxy Buds Fubao Case được bán tại Samsung.com (Hàn Quốc) và cửa hàng Samsung Gangnam với giá bán  44.000 won (gần 820.000 VNĐ). Hoặc người dùng có thể mua gói Galaxy Buds2 Pro Fubao với case và chiếc Buds2 Pro tuỳ chọn với giá 196.000 won (khoảng 3,6 triệu đồng).

Bên cạnh đó, Samsung cũng giới thiệu bộ sưu tập cả 3 sản phẩm ‘Galaxy Buds Bao Family Case Pack’ gồm 3 chiếc ốp lấy cảm hứng tự 3 chị em gấu trúc sinh ra tại Hàn Quốc là Fubao, Ruibao & Huibao. Bộ sản phẩm bán ra với giá 129.800 won (khoảng 2,4 triệu đồng). Như thường lệ, chiếc ốp này phù hợp với loạt các tai nghe Galaxy Buds Live, Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds2, Galaxy Buds2 Pro, Galaxy Buds FE.

Samsung cũng bán bộ ốp cho cả 3 chị em nhà Bao nè

Nội dung liên quan

Back to top button