Samsung giới thiệu Galaxy Buds2 Pro bản Gấu trúc Twin Bao

Samsung Hàn Quốc vừa giới thiệu Galaxy Buds2 Pro phiên bản Gấu trúc lấy cảm hứng từ sự ra đời của Twin Bao.

Samsung vừa chính thức giới thiệu Galaxy Buds2 Pro phiên bản Gấu trúc lấy cảm hứng từ sự ra đời của Twin Bao. Đây là phiên bản tai nghe không dây lấy cảm hứng từ sự ra đời của cặp đôi gấu trúc Hui Bao và Rui Bao tại Công viên giải trí Samsung Everland tại Hàn Quốc. 

Người dùng có thể mua package Galaxy Buds2 Pro Twin Bao đi kèm tai nghe Galaxy Buds2 Pro hoặc mua riêng chiếc case lấy cảm hứng từ cặp đôi gấu trúc này. Cặp gấu trúc song sinh Hui Bao và Rui Bao sinh ngày 7 tháng 7 năm 2023. Tên Hui Bao có nghĩa là “kho báu tỏa sáng”, trong khi tên Rui Bao có nghĩa là “kho báu khôn ngoan”. Nếu bạn mua bản Ruibao sẽ có Buds2 Pro màu Xám đen, trong khi bản Huibao sẽ là Buds2 Pro màu trắng.

Khuôn mặt và đặc điểm của hai chị em gấu trúc sinh đôi, bao gồm các sọc trên lưng và hình dạng mũi của chúng, đều được phản ánh chính xác trong ốp lưng. Bạn có thể mua phiên bản Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao tại website Samsung Hàn Quốc hoặc một số cửa hàng bán lẻ, bao gồm Samsung Gangnam, Bucheon Jung-dong, Starfield Hanam, The Hyundai Seoul, Gwanggyo Galleria, Pangyo Hyundai và AK Bundang.

Galaxy Buds2 Pro được bán giới hạn có giá bán lẻ là 195.000 Won (3,6 triệu đồng), hoặc chiếc case Twin Bao giá 42.900 (khoảng gần 800.000 đồng). Như thường lệ, case này tương thích với Galaxy Buds FE, Galaxy Buds Live, Galaxy Buds2 và Galaxy Buds Pro.

Nội dung liên quan

Back to top button