Điện thoạiTin SamsungTin tức

Rò rỉ mới nhất cho thấy pin của Galaxy Z Flip4 có nâng cấp lớn?

Rò rỉ mới nhất cho thấy viên pin của siêu phẩm smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip4 có nâng cấp lớn.

Khoảng hơn gần 2 tháng nữa đến Unpacked, thông tin về những sản phẩm Galaxy mới liên tục được rò rì từ hình ảnh đến thông số. Và Rò rỉ mới nhất cho thấy viên pin của siêu phẩm smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip4 có nâng cấp lớn.

Cụ thể, những hình mới nhất cho thấy Galaxy Z Flip4 sẽ được cung cấp bởi 2 viên pin do chính Samsung SDI sản xuất. Viên pin đầu tiên có dung lượng định mức là 2555mAh, trong khi viên pin thứ hai là 1050mAh. Kết hợp 2 viên pin này lại thì dung lượng định mức là 3605, và có thể có dung lượng pin thông thường (typical) khi được công bố là 3700mAh.

Galaxy-Z-Flip4-real-leak-June2022-samsungvn.com-2.webp

So với Galaxy Z Flip3 có dung lượng là 3300mAh, thì viên pin 3700 của Galaxy Z Flip4 là một nâng cấp có thể nói là đáng kể. Viên pin lớn hơn 400mAh này hứa hẹn sẽ mang đến cho chiếc smartphone gập vỏ sò thế hệ mới của Samsung có trải nghiệm lâu hơn so với tiền nhiệm, điểm trừ thường đường người dùng nhắc đến. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được nâng cấp tốc độ sạc từ 15W lên 25W.

Vài ngày trước những hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy Z Flip4 cũng được đăng tải trên mạng xã hội. Những hình ảnh này cho thấy sản phẩm không có nhiều thay đổi đột phá và về ngoại quang, điều có thể thấy là máy có vẻ mỏng và gọn hơn một xíu so với thế hệ trước đây.

Chiếc smartphone gập vỏ sò năm 2022 dự kiến có màn hình Super AMOLED Infinity-O 6,7 inch với độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới 120Hz cùng một nếp nhăn màn hình nhỏ hơn. Nó cũng sẽ có camera selfie 10MP và thiết lập camera kép ở phía sau là 12MP + 12MP. Vi xử lý máy sẽ là Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB / 256GB / 512GB, Kháng nước IPx8. Nó sẽ chạy One UI 4.1.1 dựa trên Android 12 ngay khi xuất xưởng.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button