Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung âm thầm phát hành One UI 5.0 Beta cho Galaxy S22 Series tại Hàn?

Theo một nguồn tin mới cho biết rằng, Samsung âm thầm phát hành bản cập nhật One UI 5.0 Beta dành cho Galaxy S22 Series tại thị trường Hàn Quốc.

Gần đây, Samsung đã thông báo về chương trình “One UI Value Up Challenge” cho một số người dùng có thể đăng ký trải nghiệm Android 13 Beta tại Hàn Quốc. Và mới đây, nguồn tin khác và những bức ảnh chụp màn hình cho thấy rằng Samsung âm thầm phát hành bản cập nhật One UI 5.0 Beta dành cho Galaxy S22 Series tại thị trường trong nước là Hàn Quốc.

oneui5-galaxys22-samsungvn.com_.png

Một bức ảnh chụp màn hình trên diễn đàn Samsung Members của Samsung tại Hàn Quốc (dù hiện tại bài đăng gốc vẫn không tìm thấy) gợi ý rằng hãng đã bắt đầu thông báo với một số người dùng Galaxy S22 Series tích cực trên diễn đàn bắt đầu có thể đăng ký trước trải nghiệm trước. Hoặc một giả thiết cho rằng một ai đã giả mạo hình ảnh này … !

One-UI5-Beta-samsungvn.com-3.jpg

Chương trình One UI 5.0 Beta trên nền Android 13 dự kiến sẽ được phát hành cho loạt Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra đầu tiên ở một số quốc gia nhất định. Ngoài Hàn Quốc, bản cập nhật sớm này có thể được phát hành tại các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Anh và Mỹ.

Hãy tiếp tục theo dõi Samsung Việt tụi mình để liên tục cập nhật thông tin về Bản cập nhật phần mềm đáng mong đợi này nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button