Samsung thông báo về Chương trình thử nghiệm One UI 5.0 Beta

Theo nguồn tin mới nhất cho biết Samsung đã thông báo về Chương trình “One UI Value Up Challenge” để thử nghiệm One UI 5.0 Beta cho một số người dùng tại Hàn Quốc.

Tháng 8 đã bắt đầu và giờ đây người dùng đang rất mong đợi chương trình trải nghiệm Android 13 Beta đến từ Samsung. Và mới đây, Samsung vừa đã thông báo về Chương trình “One UI Value Up Challenge” để thử nghiệm One UI 5.0 Beta cho một số người dùng tại Hàn Quốc. Đây sẽ là phiên bản độc quyền dành cho một nhóm người dùng trước khi nó được phát hành rộng rãi cho công chú thủ nghiệm.

One UI Value Up Challenge

One UI 5.0 Beta sẽ là phiên bản One UI đầu tiên được cung cấp thông qua chương trình “One UI Value Up Challenge” mới này. Lưu ý là chương trình sẽ chỉ mở để chọn những người dùng có điểm số tốt trên nền tảng Thành viên và Cộng đồng của Samsung (Samsung Members tại Hàn Quốc).

Vẫn chưa rõ phiên bản One UI Value Up này khác với phiên bản Beta rộng rãi ngay sau đó như thế nào. Nhưng việc phát hành bản Beta sớm cho Người dùng có nhiều đóng góp cho cộng đồng được đánh giá là Samsung đang rất mong đợi & đánh giá cao những chia sẻ, báo lỗi trong quá trình thử nghiệm phiên bản phần mềm mới.

Samsung chưa tiết lộ khi nào các giai đoạn beta công khai của One UI 5.0 sẽ bắt đầu, nhưng chương trình này có lẽ đang đã rất gần!

Nội dung liên quan

Back to top button