Samsung bắt đầu chọn đối tác sản xuất camera cho Galaxy Z Fold5 & Flip5?

Galaxy S23 Series sẽ ra mắt trong một Sự kiện vào đầu năm 2023 và ở thời điểm này Samsung đã bắt tay vào việc chuẩn bị cho bộ đôi smartphone gập ra mắt cuối 2023. Nguồn tin mới cho biết, Samsung đang bắt đầu chọn đối tác sản xuất camera cho Galaxy Z Fold5 & Flip5.

Năm 2022 đã dần khép lại và những chiếc smartphone của năm 2023 sẽ sớm được ra mắt, mở đầu với Galaxy S23 Series. Và những người dùng hâm mộ dòng điện thoại gập thì khác khi họ đang mong đợi bộ đôi smartphone Galaxy Z mới của hãng sẽ tiếp tục kế thừa di sản & tiên phong những công nghệ mới. Và nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đang bắt đầu chọn đối tác sản xuất camera cho Galaxy Z Fold5 & Flip5.

Tip-Galaxy-Z-Fold4-samsungvn.com-12.jpg

Các báo cáo mới đây cho biết rằng Samsung sẽ hợp tác để cung cấp các module camera cho Galaxy Z Flip5 từ Mcnex, Cammsys và Samsung Electro-Mechanics. Đây sẽ là các đối tác cung cấp camera trước cho điện thoại nắp gập vỏ sò của Samsung.

Theo The Elec, Samsung đã loại Partron ra khỏi danh sách đối tác là nhà cung cấp module camera cho 2 thiết bị gập, mặc dù đây là đối tác chính cho việc cung cấp camera Telephoto của Galaxy S23 Series sắp tới. Các công ty được đề cập bên trên cũng sẽ là đơn vị cung cấp module camera cho Galaxy Z Fold5, trong khi Sunny Optical sẽ đóng vài trò là nhà cung cấp thứ cấp.

Fold4-Flip4-samsungvn.com_.jpg

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn không có nhiều thông tin xoay quanh về Galaxy Z Fold5 cũng như Galaxy Z Flip5 dù những thông tin đồn thổi về nó thời gian qua cũng nhiều. Với sức ép từ nhiều đối thủ, liệu Samsung sẽ tham gia trò chơi này một cách an toàn với những nâng cấp nhẹ hay là sẽ bứt phá nhiều hơn ở thế hệ Galaxy Z Fold5 & Flip5 để làm hài lòng người hâm mộ và các cổ đông.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button