Samsung bắt đầu thử nghiệm One UI 5.1 cho Galaxy Z Fold4

Nguồn tin uy tín mới nhất cho biết rằng Samsung đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản One UI 5.1 cho dòng smartphone gập Galaxy Z Fold4 của mình.

Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt dòng Galaxy S23 chủ lực trong thời gian tới và đây sẽ là dòng smartphone đầu tiên được cài sẵn One UI 5.1 trên Android 13 ngay khi xuất xưởng. Và mới đây nhất, nguồn tin xác nhận rằng Samsung đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản One UI 5.1 cho dòng smartphone gập Galaxy Z Fold4 của mình.

Galaxy Z Fold4 là chiếc smartphone gập mới nhất ra mắt hồi tháng 8 năm 2022 với Android 12L cùng One UI 4.1.1 khi xuất xưởng. Phiên bản hiện tại và mới nhất là One UI 5.0 với Android 13 vừa được cập nhật. Việc tiến hành thử nghiệm phiên bản phần mềm nội bộ được cho là đang được tiến hành với phiên bản phần mềm với mã phiên bản F936NKSU1CVLH. Cách đây không lâu, Samsung cũng thử nghiệm One UI 5.1 cho Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra với phiên bản chương trình cơ sở S90xEXXU2CVL7.

Theo báo cáo, mặc dù không có nhiều thông tin rõ ràng về những gì One UI 5.1 sẽ cung cấp, nhưng công ty đã gợi ý một số điều. Samsung đã dành riêng một số tùy chọn tùy chỉnh màn hình khóa, tiện ích pin, v.v. Và ngôn ngữ thiết kế Material You sẽ được tuỳ biến sâu hơn vào hệ thống.

Nội dung liên quan

Back to top button