Samsung bắt đầu thử nghiệm One UI 5 cho Galaxy Z Fold4 & Flip4

Một nguồn tin từ Diễn đàn Samsung Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đã bắt đầu thử nghiệm One UI 5 cho bộ đôi smartphone gập mới Galaxy Z Fold4 & Flip4 vừa ra mắt.

Galaxy S22 Series, Galaxy S21 Series, hay mới đây là Galaxy A52 (tại Ấn Độ) là những thiết bị đầu tiên có One UI 5.0 Beta trên nền Android 13. Song song đó, các nguồn tin trước cũng biết rằng hãng đã tiến hành nội bộ phiên bản phần mềm mới này cho Galaxy S20 Series, Z Fold3 & Flip3. Và giờ đây, trên diễn đàn người dùng Samsung Hàn Quốc cho thấy rằng Samsung đã bắt đầu thử nghiệm One UI 5 cho bộ đôi smartphone gập mới Galaxy Z Fold4 & Flip4.

Cụ thể, đây là bản dựng One UI 5 Beta nội bộ cho Galaxy Z Fold4 & Flip4 nên hiện tại chưa bất kỳ người dùng ngoài thị trường nào có thể trải nghiệm sớm phiên bản phần mềm mới này. Tuy vậy, việc chương trình nội bộ đã được ấn định thì Chương trình Beta cho những chiếc Galaxy này sẽ sớm được phổ biến rộng rãi.


Galaxy Z Fold4 & Flip4 là những thiết bị đầu tiên được cài sẵn One UI 4.1.1 khi xuất xưởng. Trong đó, Galaxy Z Fold4 được cài sẵn phiên bản Android 12L tối ưu cho những thiết bị màn hình lớn bao gồm Thanh tác vụ mới (Taskbar) mới, cử chỉ đa nhiệm, loạt ứng dụng tối ưu cho dòng Fold như Facebook, TikTok, Microsoft Office, Google Apps, Netflix, Spotify

Nội dung liên quan

Back to top button