Samsung bắt đầu tung bản One UI 4.1.1 cho Galaxy S22 Series

Samsung đã chính thức bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 4.1.1 cho dòng sản phẩm Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra, bắt đầu tại Mỹ.

One UI 4.1.1 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Samsung dành cho các thiết bị của mình, bắt đầu từ dòng Galaxy Z Fold4 & Flip4 mới ra mới. Và giờ đây, hãng cũng đã chính thức bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 4.1.1 cho dòng sản phẩm Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra, bắt đầu tại Mỹ.

Nó đây … nhưng không đi kèm S22 Ultra đâu nha =)))

Phiên bản phần có số hiệu bản tạo là S90xUSQU2AVHB đã được phát hành tại thị trường Mỹ với một số cải tiến về mặt hệ thống, cùng với độ là nâng cấp các tính năng như Chia sẻ riêng tư và Chế độ xem thông minh. Ờ Private Share, người dùng giờ đây có thể thay đổi tên các các file khi chia sẻ. Samsung cũng đã cải tiến Chế độ SmartView trên dòng Galaxy S22 Series khi giờ đây có nhiều tuỳ chọn hơn như Toàn màn hình, Picture in Picture …

One UI 4.1.1 cho những thiết bị smartphone dạng thanh tương tự cho Galaxy S22 Series vẫn được xây dựng trên Android 12, chứ không phải Android 12L. Đối với bản One UI 4.1.1 đặc biệt Build trên nền Android 12L sẽ được cập nhật cho smartphone gập Galaxy Fold và các thiết bị Galaxy Tab; bản cập nhật này cũng đang được phát hành rộng rãi.

Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật thông tin về bản cập nhật này khi nó được phát hành rộng rãi tại thị trường Việt Nam cho các thiết bị Galaxy.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button