Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Samsung bất ngờ cập nhật loạt tính năng mới Galaxy Fit2

2 năm kể từ ngày ra mắt, Samsung tung ra bản cập nhật mang đến loạt tính năng mới cho vòng đeo tay sức khoẻ Galaxy Fit2.

Đã gần 2 năm kể từ ngày Galaxy Fit2 được bán ra thì vòng đeo sức khoẻ này của Samsung có vẻ hiếm khi có những bản cập nhật tính năng nào. Nhưng mới đây, một sự ngạc nhiên lớn khi Samsung tung ra bản cập nhật mang đến loạt tính năng mới cho vòng đeo tay sức khoẻ Galaxy Fit2.

fit2-update-samsungvn.com_.png

Với bản cập nhật mới, người dùng Galaxy Fit2 có thể điều khiển máy ảnh của điện thoại di động, tương tự những gì Samsung đã từng tích hợp nó lên dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cao cấp hơn là Galaxy Watch. Có một lưu ý rằng, để sử dụng tính năng này thì thiết bị Galaxy cần phải chạy Android 7.0 trở lên.

Nhưng đó không phải là tất cả, bản cập nhật mới này của Galaxy Fit2 còn bổ sung thêm tuỳ chọn từ chối cuộc gọi trên màn hình chính. Hơn nữa, tính năng đếm số lần nhảy dây cũng đã được thêm vào thiết bị theo dõi thể dục Galaxy Fit 2.

GalaxyFit2-26.jpg
Cận cảnh màu Đen

Bản cập nhật có số hiệu R220XXU1AVB8, nặng khoảng 2,16MB đã được phát hành đầu tiên tại Ấn Độ, và sẽ liên tục phát hành ở các quốc gia khác. Nếu bạn đang sở hữu Galaxy Fit2 thì có thể mở ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại thông minh của bạn và kiểm tra bản cập nhật mới.

Có thể nói, Đây là một bản cập nhật bất ngờ cho Galaxy Fit2, không chỉ vì nó mang đến nhiều tính năng, mà đã gần một năm kể từ khi bản cập nhật cuối cùng được tung ra cho Galaxy Fit 2.

Via
Sammobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button