Galaxy Fit2 bán tại Việt Nam: vòng đeo sức khoẻ thông minh mới pin 15 ngày, giá 1 triệu đồng

Galaxy Fit2 là chiếc vòng đeo tay thông minh mới nhất của Samsung vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bán với giá 1,090,000 VNĐ.

Sau Galaxy Fit-e, Samsung vừa tiếp tục giới thiệu phiên bản nâng cấp vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khoẻ, đi kèm những tính năng tracking thông báo – Galaxy FIt2. Galaxy Fit2 có phần thiết kế tương tự như Galaxy Fit-e của năm ngoái nhiều hơn với kiểu dáng năng động, mỏng nhẹ (chỉ nặng 21g) cùng 2 tuỳ chọn màu sắc là Đỏ và Đen.

Điểm cải thiện năm nay lớn năm nay dễ nhận biệt là Fit2 được trang bị màn hình AMOLED 3D kích thước 1.1 inch và có màu sắc thay vì màn hình e-ink như Fit-e năm ngoái. Samsung trang bị cho máy tuỳ chọn với 70 giao diện mặt đồng hồ khác nhau. Là vòng đeo tay sức khoẻ thông minh, hãng đã có những nâng cấp về khả năng theo dõi sức khoẻ khi có khả năng tự động phát hiện theo dõi tối đa 5 loại hình thể thao khác nhau, theo dõi giấc ngủ, hỗ trợ bộ đếm calo, theo dõi nhịp tim, khoảng cách, v.v

Galaxy Fit2 đi cùng chuẩn kháng nước – chống bụi cao cấp 5ATM, vì thế bạn hoàn toàn thoải mái tập luyện thể thao, thậm chí là bơi lội hay chạy bộ giữa trời mưa. Điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm năm nay là viên pin 195mAh với khả năng mang đến thời lượng sự dụng lên đến 15 ngày chỉ với một lần sạc duy nhất. Vòng đeo tay sức khoẻ thông minh tương thích với các thiết bị Galaxy, Android và iOS thông qua Bluetooth 5.1 ổn định.

Galaxy Fit 2 sẽ được bán ra vào ngày 04/12/2020 với hai màu Đỏ Đam Mê, Đen Mạnh Mẽ. Mức giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm này là 1.090.000 đồng. Đặc biệt, khi mua cùng các sản phẩm điện thoại Samsung bất kỳ, người dùng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 40% cho Galaxy Fit2, tức chỉ còn khoảng 650.000 đồng/chiếc.

Nguồn
Mai Triều Nguyên

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button