Sau một thập kỷ, Samsung có ý định sản xuất Galaxy Watch mặt vuông?

Theo một nguồn tin cho biết rằng, sau hơn một thập kỷ, Samsung đang có ý định sản xuất đồng hồ Galaxy Watch có mặt hình vuông?

Samsung đã có hơn 25 năm trong việc phát hành những thiết bị đeo. Và năm 2013, Samsung đã lần đầu tiên giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình với tên Samsung Gear với màn hình mặt đồng hồ hình vuông Super AMOLED 1,6 inch. Theo một nguồn tin cho biết rằng, sau hơn một thập kỷ, Samsung đang có ý định sản xuất đồng hồ Galaxy Watch có mặt hình vuông?

Gear2 Neo

Nếu các bạn đã từng tìm hiểu và theo dõi thì có thể thấy rằng kể từ Galaxy Gear S2 được ra mắt vào năm 2015 thì Samsung vẫn luôn trung thành với thiết kế mặt đồng hồ hình tròn. Và cứ khi nhắc đến Galaxy Watch (sau này) thì ngừoi ta sẽ nhớ đến những chiếc đồng hồ thông minh mặt tròn của Samsung. Mặc dù vậy, một số nguồn tin (ở dạng tin đồn) cho biết Samsung đang tìm cách thay đổi mọi thứ một lần nữa.

Gear S2 – Gear S2 Classic

Sammobile cho biết Samsung đang tìm cách mang lại thiết kế vuông vức cho đồng hồ thông minh của mình. Nó sẽ tương tự như các mẫu trước đó như Galaxy Gear, Gear 2 và Gear Live. Những mẫu này đã được ra mắt cách đây hơn một thập kỷ và kể từ đó đã bị lu mờ bởi những chiếc đồng hồ thông minh hình tròn của Samsung.

Galaxy Watch6 Classic

Tại thời điểm này, vẫn chưa biết chắc chắn liệu sự thay đổi trở lại thiết kế vuông vắn này sẽ được thực hiện sớm hơn với dòng Galaxy Watc7 sắp ra mắt hay liệu Samsung sẽ đợi thêm một năm nữa trước khi thực hiện thay đổi thiết kế lớn như vậy, hay chỉ là Samsung đang có ý định giới thiệu một dòng sản phẩm mới như Galaxy Fit3 được gọi là “smartwatch giá rẻ” của Samsung.

Galaxy Fit3

Các bạn nghĩ sao? Hãy để lại bình luận cùng Samsung Việt nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button