Samsung bất ngờ phát hành One UI 5.1.1 Beta Galaxy Tab S8 & Z Fold4 tại thị trường Hàn Quốc

Trước thềm Sự kiện UNPACKED, Samsung bất ngờ phát hành One UI 5.1.1 Beta cho máy tính bảng Galaxy Tab S8 Series & Galaxy Z Fold4 tại thị trường Hàn Quốc.

Tháng 07 sẽ có rất nhiều điều thú vị đang đợi chúng ta phía trước với những sản phẩm mới và nhiều trải nghiệm mới ở mặt phần mềm. Bất ngờ nhất khi mới đây Samsung phát hành One UI 5.1.1 Beta cho máy tính bảng Galaxy Tab S8 Series & Galaxy Z Fold4 tại thị trường Hàn Quốc. Đây không phải là One UI 6.0 trên Android 14 mà các kênh truyền thông và người dùng mong đợi thời gian qua, nhưng bản cập nhật đệm mới này vẫn sẽ có nhiều điều thú vị nhất là đối với các thiết bị màn hình lớn và thiết bị gập của Samsung.

Đây có thể nói là lần đầu tiên, Samsung chạy chương trình dùng thử Beta cho một phiên bản đệm như thế này, mà nó còn là một phiên bản phần mềm vốn sẽ được cài sẵn trên các thiết bị Galaxy mới sắp ra mắt: Fold5 & Galaxy Tab S9 Series. Người dùng Sammy tại Hàn Quốc có thể đăng ký để trải nghiệm trước bây giờ thông qua Samsung Members, và vẫn chưa rõ hàng có mở rộng ra các quốc gia khác hay không?

Vẫn chưa rõ One UI 5.1.1 sẽ có ảnh hưởng đến sự phát triển One UI 6.0 như thế nào cho Fold4 & Tab S8 Series. Nhưng ít nhất phiên bản đệm này sẽ khá thú vị và có nhiều cải tiến về mặt trải nghiệm trước khoảng một thời gian dài khi cuối năm chúng ta mới có One UI 6.0 chính thức.

Phiên bản One UI 5.1.1 mới này sẽ có nhiều cải tiến liên quan đến trải nghiệm Đa nhiệm trên màn hình lớn, Chế độ Flex Mode cho dòng Z Fold, các thay đổi của Samsung Health tương thích với máy tính bảng và các tính năng mới của Galaxy Watch5 & Watch4 sắp cập nhật.

Nội dung liên quan

Back to top button