Samsung bỏ camera chiều sâu trên smartphone tầm trung từ năm sau?

Nguồn tin uy tín từ Hàn Quốc cho biết rằng, Samsung sẽ bỏ camera đo chiều sâu trên smartphone tầm trung mới sắp ra mắt từ năm sau.

Những thiết bị điện thoại thông minh tầm trung của Samsung thường có 3 hoặc 4 camera khác nhau, trong số đó có những camera không được người dùng thấy cần thiết như cảm biến đo chiều sâu. Và mới đây, báo cáo từ tờ TheElec cho biết rằng Samsung sẽ loại bỏ camera đo chiều sâu trên smartphone tầm trung mới sắp ra mắt từ năm sau.

Galaxy-A23-camera-review-2.png
Thông số Camera của sản phẩm Galaxy A23! Trong đó có camera đo độ sâu

Cụ thể, Samsung đã quyết định loại bỏ camera đo chiều sâu khỏi những điện thoại tầm trung của mình, đồng nghĩa các smartphone trung cấp năm sau của hãng điện tử Hàn Quốc có số lượng camera ít hơn hiện nay. Báo cáo chỉ ra rằng Galaxy A24, Galaxy A34 và Galaxy A54 sẽ có ba camera: chính, siêu toàn cảnh và macro.

Galaxy A24 sẽ có camera chính 50MP, góc siêu rộng 8MP và camera macro 5MP. Galaxy A34 sẽ có camera chính siêu rộng 8MP và camera macro 5MP. Trông khi đó, Galaxy A54 sẽ có camera chính 50MP, siêu rộng 5MP và camera macro 5MP. Với những thông số này có vẻ camera năm sau có sự hạ cấp hay chăng? Hay là lỗi đánh máy ở đây?

Review-camera-Galaxy-A53-samsungvn.com-cover.jpg

Người ta khẳng định rằng động thái của Samsung là tập trung vào các camera còn lại và giảm chi phí liên quan đến camera độ sâu. Công ty Hàn Quốc đã bắt đầu cung cấp OIS trên các điện thoại tầm trung của mình, vì vậy công ty đang đi đúng hướng. Chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó Samsung sẽ đưa camera tele lên các dòng điện thoại tầm trung cao hơn của mình.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button