Samsung “bỏ túi” 71 giải thưởng Thiết kế tại iF Design Awards 2022

Trong một thông báo mới nhất, Samsung Z Flip3 & The Freestyle cùng nhiều sản phẩm khác đã “bỏ túi” 71 giải thưởng Thiết kế uy tín tại iF Design Awards 2022.

Thông cáo báo chí được công bố trên Newsroom của Samsung Hàn Quốc vừa cho biết rằng Samsung Z Flip3 & The Freestyle cùng nhiều sản phẩm khác đã “bỏ túi” 71 giải thưởng Thiết kế uy tín tại iF Design Awards 2022. Đây là sự kiện & giải thưởng danh giá được tổ chức thường niên tại Đức. Năm nay, Samsung Electronics cũng giành được ba huy chương vàng cho các sản phẩm của mình ở các hạng mục khác nhau.

Galaxy Z Flip3
Máy chiếu The Freestyle
Máy hút bụi Bespoke Slim

Trong số 11.000 bài dự thi được gửi đến từ 57 quốc gia trên Thế giới, Samsung đã giành tổng cộng 71 giải, và đây cũng là con số nhiều nhất khi so với bất kỳ công ty/tổ chức nào tham gia. Máy chiếu bỏ túi The Freestyle đã giành được Giải Vàng cho thiết kế di động độc đáo của nó. Trong khi đó smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip3 giành Giải Vàng nhờ vào Thiết kế mới và Trải nghiệm người dùng sáng tạo.

Bespoke Cucker

Máy hút bụi Bespoke Slim cũng giành Giải Vàng. Một số sản phẩm khác của Samsung cũng được những giải thưởng cho các hạng mục tương ứng như TV Neo QLED 8K, Bespoke Cuker và Galaxy Buds 2.

Để biết thêm thông tin về danh sách đầy đủ những sản phẩm dành chiến thắng, hãy truy cập trang web chính thức của iF Design Awards 2022.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button