Samsung cập nhật các tính năng Watch5 cho Galaxy Watch4 Series

Samsung cập nhật One UI Watch 4.5 với các tính năng của Watch5 lên cho Galaxy Watch4 & Galaxy Watch4 Classic.

Samsung tiếp tục trao quyền cho người dùng Galaxy Watch những trải nghiệm đồng hồ hoàn thiện hơn với các tính năng mới và những tuỳ chỉnh bổ sung tốt cho cuộc sống hằng ngày. Cụ thể, Samsung vừa chính thức cập nhật phiên bản phần mềm One UI Watch 4.5 với các tính năng của Watch5 lên cho Galaxy Watch4 & Galaxy Watch4 Classic.

Nhiều mặt đồng hồ hơn và nhiều cách tuỳ chỉnh

One UI Watch 4.5 mang đến 6 mặt đồng hồ đầy màu sắc và tương tác mới cũng như các bảng màu đa dạng cho dòng Galaxy Watch4. Mặt đồng hồ mới có các tuỳ chọn bố cục riêng biệt và đa dạng hơn rất nhiều để người dùng có thể nắm bắt nhiều thông tin và phù hợp hơn với cuộc sống của mình. Danh sách mặt đồng hồ yêu thích vẫn ở đó giúp bạn có thể lưu các sáng tạo của mình và dễ dàng truy cập một cách dễ và nhanh chóng.

Giao tiếp thuận tiện hơn với bàn phím QWERTY mới

One UI Watch 4.5 giúp khả năng giao tiếp trên Galaxy Watch4 series mượt mà và thuận tiện hơn bao giờ hết. Người dùng có nhiều lựa chọn hơn về cách giao tiếp ngay từ trên cổ tay với việc bổ sung bàn phím QWERTY với cách tính năng nhận dạng giọng nói và chữ viết tay hiện có, giúp người dùng chuyển đổi thuận tiện giữa các phong cách giao tiếp khác nhau cho những hoàn cảnh khác nhau.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button