1. Tin Nổi BậtThủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Samsung cập nhật giao diện hoàn toàn mới cho SmartThings

Trong một thông báo mới nhất, Samsung thông báo sẽ cập nhật giao diện hoàn toàn mới cho ứng dụng SmartThings nhằm mang đến trải nghiệm dễ dàng, hiệu quả và cung cấp thời gian tải nhanh hơn trên các thiết bị di động & máy tính.

SmartThings là ứng dụng điều khiển thiết bị thông minh của Samsung bao gồm việc điều khiển các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Galaxy, đồng thời để quản lí các thiết bị nhà thông minh khác của Samsung hoặc tương thích với SmartThings. Và mới đây nhất, Samsung thông báo sẽ cập nhật giao diện hoàn toàn mới cho ứng dụng SmartThings nhằm mang đến trải nghiệm đơn giản hơn, nhanh hơn đối với người dùng.

01_smartthings_ui_update.jpg

Dựa trên những phản hồi của người dùng, Samsung mang đến SmartThings một giao diện mới hơn với cách phối màu tươi sáng – hiện đại hơn so với tông màu xám/nâu cũ. Bên cạnh đó, Samsung cũng hệ thống lại giao diện với 5 phần chính: Yêu thích (Favorites) – Thiết bị (Devices) – Cuộc sống (Life) – Tự động (Automations) – Menu.

  • Mục yêu thích (Favorites): màn hình chính mới trong SmartThings và tập hợp các thiết bị, cảnh và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất để truy cập nhanh hơn.
  • Thiết bị (Devices): là khu vực cho phép người dùng xem và điều khiển tất cả các thiết bị, kết nối TV, bóng đèn, thiết bị gia dụng, v.v.
  • Cuộc sống (Life): đây là tab mới hoàn toàn giúp người dùng có thể khám phá các dịch vụ SmartThings hoàn toàn mới. nâng cao trải nghiệm sống thông minh hơn. Chẳng hạn như với SmartThings Cooking, nơi giúp bạn sắp xếp các danh sách mau sắm, công thức nấu ăn … để có trải nghiệm bếp và chuẩn bị bữa tuyệt vời
  • Tự động hóa: kết nối các thiết bị và cho phép chúng hoạt động cùng nhau và đáp ứng các điều kiện cụ thể trong nhà, chẳng hạn như cửa mở và đèn bật.
  • Menu: chứa các tính năng bổ sung của SmartThings bao gồm SmartThings Lab, Thông báo, Lịch sử và Cài đặt.

Samsung thông báo ứng dụng SmartThings mới sẽ chính thức được phát hành cho các thiết bị Samsung Galaxy, Android và máy tính Windows 10 từ hôm nay … Và hạng cũng sẽ sớm cập nhật SmartThings cho các thiết bị của Apple chạy iOS & iPad OS sớm nhất trong thời gian tới.

Chi tiết hơn, mời bạn tham khảo tại www.samsung.com/smartthings.

Thông qua
TheVerge

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button