Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Samsung cập nhật giao diện mới cho ứng dụng Good Lock

Mới đây, Samsung phát hành phiên bản cập nhật giao diện mới cho ứng dụng tuỳ biến hệ thống Good Lock với nhiều module và thông tin hơn.

Samsung vừa phát hành Good Lock phiên bản 2.2.4.16 mới thông qua kho ứng dụng Galaxy Store. Và đây là một phiên bản mà Samsung đã cập nhật giao diện mới cho ứng dụng tuỳ biến hệ thống Good Lock với những module, logo mới và các tính năng đầy thú vị cho người tiêu dùng.

good-lock-new-update-sep-2022-samsungvn.com-2.jpg
Good Lock giờ đây so với ngày trước

Ở phần đầu trang ứng dụng, Samsung đã mang đến một cái nhìn thú vị hơn cho logo Good Lock thay vì chỉ là dòng chữ “Good Lock” khá đơn điệu. Chiếc logo đầu trang này thể hiện theo chủ đề của từng thời điểm, ví dụ trong lúc chụp màn hình để viết bài thì nó có chủ đề Trung thu với nhiều ngôi sao ban đêm bên cạnh mặt trăng, mây và 2 con thỏ …

good-lock-new-update-sep-2022-samsungvn.com-1.png

Ngoài ra, Samsung đã thay đổi tên 2 danh mục (Tab) bên trong ứng dụng từ Unit & Family thành Make Up & Life Up. Ở từng trang, Samsung cũng đã có những tuỳ chỉnh logo cho từng module ứng dụng riêng biệt như Logo LockStar, HomeUp giờ đây có thể chuyển động linh hoạt thay vì là một cái ảnh tĩnh nhàm chán.

Ngoài ra, ở từng module riêng biệt như ThemePark, Pentastic, Wonderland, EdgeTouch … thì Samsung cũng đã tuỳ biến thông tin chi tiết về chức năng của từng module và những hình ảnh minh hoạ sinh động hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button