Samsung cập nhật tính năng và mặt đồng hồ mới cho Galaxy Watch4 Series

Trước thềm Sự kiện Galaxy UNPACKED diễn ra vào 09/02/2022 tới đây, Samsung giới thiệu bản cập nhật mới cho Galaxy Watch4 series với loạt tính năng và mặt đồng hồ mới.

Đồng hồ thông minh chạy WearOS 3 đầu tiên của Samsung giờ đây đang rất phổ biến với số lượng bán ra khá lớn. Và giờ đây, trong một Thông báo trước thềm Sự kiện UNPACKED, Samsung giới thiệu bản cập nhật mới cho Galaxy Watch4 series với loạt tính năng và mặt đồng hồ mới. 

Cụ thể, công ty Hàn Quốc cho biết sẽ phát hành bản cập nhật lớn dành cho Galaxy Watch4 & Watch4 Classic vào ngày 10/02/2022 – tức là ngay sau khi Sự kiện Unpacked kết thúc. Bản cập nhật mới của Samsung sẽ giúp người dùng chăm sóc tốt hơn sức khoẻ và chế độ tập luyện thể dục – thể thao của mình.

Thành phần cơ thể mới

Samsung cung cấp Bản cập nhật mới cho tính năng Thành phần cơ thể cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chi tiết hơn về tiến trình sức khoẻ của họ. Samsung Health sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Thành phần cơ thể với sự hỗ trợ của nền tảng Centr, một chương trình thể dục do Chris Hemsworth phụ trách, để giúp người dùng chuyển đổi sức khỏe, thể chất và tư duy của họ. Ngoài ra, người dùng Galaxy Watch4 sẽ nhận được bản dùng thử 30 ngày để có quyền truy cập đầy đủ và không hạn chế vào Centr.

Galaxy-Watch4-2022-update-samsungvn.com-3.png

Tính năng đặt mục tiêu mới cho người dùng Chạy bộ và Chạy xe đạp cho phép họ đặt trước thời lượng giữa các buổi tập, khoảng cách và số lần tập luyện và phục hồi thể lực. Từ đó, Galaxy Watch4 series sẽ đo và hiển thị phần trăm VO2 Max trong thời gian thực, điều này sẽ giúp người dùng biết được họ có thể cố gắng như thế nào. Sau khi chạy, đồng hồ thông minh sẽ báo mất độ ẩm và cung cấp thông tin về lượng nước cần uống để phục hồi độ ẩm đó.

Galaxy-Watch4-2022-update-samsungvn.com-5.png

Bên cạnh đó, hãng cũng tiếp tục hợp tác chặt chẽ với những ứng dụng hàng đầu như adidas Running và Strava để giúp người dùng tăng cường trải nghiệm.

Huấn luyện Giấc ngủ của bạn

Tính năng Huấn luyện giấc ngủ mới sẽ giúp người dùng đạt được giấc ngủ ngon hơn thông qua thời gian ngủ đề xuất, dữ liệu chất lượng giấc ngủ và điểm số giấc ngủ một cách chi tiết. Sau khi theo dõi kéo dài nhiều tháng, đồng hồ sẽ chỉ định một con vật Biểu tượng giấc ngủ cho mọi người để họ thể hiện và ngủ một cách tốt hơn. Đồng hồ cũng sẽ điều khiển TV và đèn kết nối SmartThings để giúp người dùng ngủ ngon hơn.

Galaxy-Watch4-2022-update-samsungvn.com-6.png\Galaxy-Watch4-2022-update-samsungvn.com-8.jpg

Galaxy-Watch4-2022-update-samsungvn.com-2.jpg

Mặt đồng hồ mới phong cách hơn

Bản cập nhật sắp tới cùng mang đến các mặt đồng hồ mới và thêm khả năng tuỳ chỉnh cho những mặt hiện có. Samsung cũng sẽ phát hành nhiều loại dây đeo đồng hơn để tương thích với mặt đồng hồ mới. Dây đeo thể thao sẽ có các màu Đỏ tía, Kem, Xám và Tím. Dây vải sẽ có các phiên bản Đen, Xanh, Xám và Đỏ. Dây đeo kim loại Link Bracelet sẽ có sẵn trong các biến thể màu Xám đậm và màu Ô liu.

Galaxy-Watch4-2022-update-samsungvn.com-4.png

Đồng hồ thông minh mới của Samsung cũng nâng cao trải nghiệm cho người dùng sử dụng bằng tay trái để thoải mái sử dụng và không gặp bất kể vấn đề gì trong quá trình sử dụng.

Galaxy-Watch4-2022-update-samsungvn.com-7.png

Bản cập nhật này sẽ có trên Galaxy Watch4 & Galaxy Watch4 Classic kể từ ngày 10/02/2022 tại Hàn Quốc và sẽ liên tục mở rộng ở các thị trường khác toàn cầu. Trong khi đó, dây đeo mới của Galaxy Watch4 cũng sẽ được bán ra tại một số thị trường từ Tháng 02/2022 này!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button